Thu, 03 / 2018 8:25 am | Admin: Apkhayp Blog

Phi Đội Mobile một tựa game không chiến kết hợp với RPG được nhà phát hành game Masangsoft phát hành và điều đáng nói là dòng game cùng tên với bản PC. Là tựa game không chiến cực kỳ hấp dẫn, người chơi có thể thỏa sức mình khám phá và ngao du, chiến đấu cùng những người chơi khác trên những chiếc chiến cơ cực kỳ ngầu và hấp dẫn.

Chơi game Phi Đội Mobile: Tựa game không chiến số 1

Nổi tiếng từ tựa game cùng tên trên PC, nhà phát hành game quyết định cho ra mắt tựa game Phi Đội Mobile trên mobile và qua đó cho phép anh em thỏa sức bay lượn trên bầu trời. Còn được biết đến với tên gọi ACE Online, tựa game mobile không chiến này được anh em chào đón cực kỳ nồng nhiệt ngay những ngày đầu khi game vừa mới phát hành.

Tham gia vào game Phi Đội Mobile, người chơi sẽ được chọn tham gia vào 1 trong 2 phe nổi dậy hay phe chính phủ tham gia xâm chiếm cũng như bảo vệ vùng lãnh thổ của các bạn. Với nền đồ họa 3D, kết hợp với những chiến cơ hết sức bắt mắt người chơi thỏa sức bay lượn, chiến đấu với những pha nhào lộn cực kỳ nghẹt thở đến từng thước game.

Về chế độ GamePlay, với sự kết hợp giữa tựa game không chiến và RPG người chơi có thể thỏa sức bay lượn, làm chủ bầu trời và chiến đấu bên cạnh những đồng đội của mình. Với 100 chiến cơ được thiết kế vô cùng bắt mắt, những màn rượt đuổi đến nghẹt thơ và những pha hành động gây cấn sẽ khiến các bạn có lòng rời khỏi màn hình điện thoại khi trải nghiệm Phi Đội Mobile online.

Link Download Game Phi Đội Mobile Miễn Phí

Tải game cho android: Phi Đội Mobile.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Phi Đội Mobile.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục