Wed, 05 / 2018 4:41 am | Admin: Thảo Trương

Paladins Strike một dòng game mobile, đi theo lối chơi đã làm nên tên tuổi của các dòng game Moba ở nước ta người chơi sẽ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm một thứ game hấp dẫn nhất. Mới đây, tựa game di động này chính thức ra mắt anh em game thủ trên cả 2 nền tảng AndroidiOs hoàn toàn miễn phí cho người chơi.

Game Paladins Strike: Tựa Moba Mới

Nối tiếp từ sự thành công của người đàn anh trên PC nói chung, hay những tựa game đi theo lối chơi của những dòng game Moba nói riêng Paladins Strike hiện đang được rất nhiều anh em game thủ yêu thích. Với sự kết hợp giữa nền đồ họa của Overwatch và lối chơi của FPS kết hợp MOBA là dòng game đi theo lối chơi Moba cạnh tranh sòng phẳng với các tựa game khác đi trước.

Trong khi chơi game Paladins Strike, người chơi sẽ tham gia vào 1 trận chiến 5 vs 5 mà ở đó các bạn sẽ thuộc về phía phe phản diện hay là phía đối lập nhằm chiến đấu cùng những người chơi khác. Đi cùng với đó, phối hợp với người chơi khác nhằm chiến đấu chiếm lấy các mục tiêu lớn và quan trọng hơn hết là chiếm lấy lãnh địa của phía đội địch.

Khi nói về cách chơi của Paladins Strike Mobile, thì mình không phải bàn cãi gì nhiều vì nếu là một game thủ thì các bạn không quá xa lạ gì với tựa game Moba trên cả PC hay Mobile. Với 24 Hero, người chơi sẽ có thể tha hồ lựa chọn đội hình và sử dụng hầu hết những Hero này hoàn toàn miễn phí với những hệ thống kỹ năng hoàn toàn khác nhau mang đến nhiều điều thú vị cho anh em game thủ.

Link Download Game Paladins Strike Miễn Phí

Tải game cho android: Paladins Strike.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Paladins Strike.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục