Tue, 10 / 2017 4:53 am | Admin Apkhayp.com

Download Game NTales: Child of Destiny Mobile

NTales: Child of Destiny một trong những tựa game mobile với nền đồ họa Chibi chính thức ra mắt anh em game thủ mà đặc biệt là những game thủ yêu thích các dòng game Anime. Tuy mới vừa phát hành nhưng tựa game này cũng đã lọt top những tựa game hot nhất do chính game thủ bình chọn trong những ngày qua.

NTales Child of Destiny mobile: Đậm chất Anime

Tựa game hay này chính thức phát hành trên nền tảng Android và có mặt trên của hàng CH Play, tuy nhiên tựa game này chỉ giới hạn ở quốc gia Philippines chính vì thế ban quản trị Apkhayp Blog đã tìm được bản cài Apk cho anh em. Hay anh em có thể đổi tên quốc gia để có thể tải tựa game này ngay trên kho CH Play hoàn toàn miễn phí cho anh em.

NTales: Child of Destiny là một tựa game trên nền tảng 2D đáp ứng yêu cầu của những anh em game thủ có máy cấu hình yếu không thể đáp ứng được các dòng game 3D yêu cầu cấu hình máy cao. Đến với cốt truyện của dòng game này, người chơi sẽ được dấn thân vào một cuộc chiến chống lại thế lực hắc ám đang xâm chiếm vùng đất vốn dĩ là bình yên.

Trong tựa game này bao gồm 9 lớp nhân vật đó là Warrior, Knight, Berserker, Cleric, Demon Hunter, Saint, Magician, Sorcerer và Necromancer. Mỗi lớp nhân vật trong tựa game này đều có một lối chơi, skill cũng như hệ thống hiệu ứng hoàn toàn khác nhau nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất.

Link Download NTales: Child of Destiny Miễn Phí

Tải game cho android: NTales: Child of Destiny
Tải game file Apk: NTales: Child of Destiny.apk

 Tải game cho iPhone/iPad: NTales: Child of Destiny.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục