Thu, 08 / 2015 7:24 am | Admin: Apkhayp Blog

Tải Game Nông Trại 3D Android, Ios Miễn Phí

Phiên bản game cho Android: NongTrai3D.apk ( Bản HD ) Phiên bản game cho Android: NongTrai3D.apk ( Bản Thường )

Phiên bản cho Iphone/Ipad: NongTrai3D.ipaLink Cài tự động ( khuyên dùng )game nong trai

Game nông trại 3D một tựa game mang lại cho anh em game thủ một sự tươi mới, trán đầy sức sống do chính bản thân mình tạo ra. Nông trại 3D một tựa game di động thu hút hàng trăm nghìn lượt người chơi game và hàng trăm nghìn những nông trại màu mỡ và bắt mắt mọc lên, nông trại 3D phát hành trên cả 2 nền AndroidIos miễn phí.

Game Nông Trại 3D Miễn Phí – Thiên Đường Nông Trại Màu Xanh

Đến với game nông trại 3D các bạn sẽ bắt gặp những hình ảnh vô cùng thân thộc và hấp dẫn của những cánh đồng, chú bò, nông trại gà, vựa ruộng, …. các bạn sẽ tự tay mình chăm sóc nông trại trở nên màu mở hơn và phủ một màu xanh thăm thẳm của cây cối, bạn sẽ trở thành một chủ đồn điền nông trại tài ba và kinh nghiệm với đầu óc sáng tạo mới lạ của các bạn.game nong trai ios

Nếu các bạn đã từng biết và chơi qua các tựa game như Hay Day, Famery, Zing Farm thì các bạn sẽ còn choáng ngợp hơn khi chơi game nông trại 3D Mobile, các hoạt động trong game nông trại 3D mà khiến bạn sẽ phải bận rộn liên tục :

+ Chăm sóc, trồng cây : Với rất rất nhiều các loại cây trồng trong kho hàng sẽ khiến bạn biến nông trại của mình trở nên phong phú và đa dạng hơn.

+ Chăm sóc vật nuôi : Với các loại vật nuôi như bò, dê, cừu, chó, … sẽ làm cho nông trại của bạn trở nên rôm rã và năng động hơn.

+ Sản xuất và kinh doanh mua bán online trực tiếp với những người chơi khác, thông thương mua bán giúp cho các bạn có thêm nguồn vốn phát triển nông trại của mình mạnh mẽ hơn.game nong trai 3d

Có thể nói nông trại 3D là một trong những con game miễn phí hay và phù hợp với lối chơi nhanh, gọn lẹ mà thưởng thức lâu dài. Bạn thử nghĩ sáng sáng chỉ cần dậy mở chiếc điện thoại và chiêm ngưỡng khung cảnh tươi mới và đầy sức sống sẽ khiến cho bạn cảm thấy tràn đầy sinh lực cho 1 ngày làm việc và học tập hiệu quả hơn.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục