Thu, 12 / 2016 7:42 am | Admin: Thảo Trương

Tải Game Ngôi Sao Hoàng Cung Miễn Phí

Phiên bản game cho android: NgoiSaoHoangCung.apk Phiên bản cho iphone/ipad: NgoiSaoHoangCung.ipa – Link Cài tự động ( khuyên dùng )

Game ngôi sao hoàng cung tựa game mobile với cái tên hiện nay đang làm đình làm đám nay khi chưa ra game mà có hơn 10.000 thành viên vào Fanpage chia phe phái và bang hội chờ game ra để tham gia. Game ngôi sao hoàng cung mobile chính thức phát hành trên 2 nền tảng AndroidiOs hoàn toàn miễn phí khi tải game về điện thoại.

Dwonload Game Ngôi Sao Hoàng Cung APK

Game ngôi sao hoàng cung mobile được người chơi và game thủ đánh giá khá cao về mặt đồ họa của người đàn anh đi trước Ngôi Sao Thời Trang 360mobi còn vượt mặt hơn cả người đàn anh của mình đó là hệ thống lớp nhân vật bao gồm nam và nữ, giải quyết về các vấn đề về mặt thời trang ăn mặc giải quyết nổi đau thầm kín của những người chơi yêu thích các phái khác nhau.

Trong game ngôi sao hoàng cung mobi huy động gần như hết các hệ thống tướng: Gia Cát Lượng, Lý Sư Sư, Lý Bạch, Lữ Bố, Thái Bình Công Chúa, Dương Quý Phi, Võ Mị Nương, Đậu Y Phòng… hay đến cả Bạch Phát Ma Nữ, Mộc Quế Anh cũng xuất hiện trong trò chơi này. Người chơi sẽ bước vào cuộc sống hoàng cung đầy sóng gió chứ không bao giờ êm đềm như những cái nhìn bên ngoài mà chúng ta thường thấy.

Với lối chơi hoàng toàn mới lạ của game ngôi sao hoàng cung 360mobi người chơi sẽ được trải nghiệm một lối chơi hoàn toàn mới là mà ắt hẵn qua hơn 10.000 thành viên trông ngóng từ lúc game chưa phát hành là những người yêu thích cái mới của dòng game di động 2017 này. Link tải game ngôi sao hoàng cung 360mobi mình sẽ update ngay khi có game bản mới nhất nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục