Sun, 07 / 2015 7:31 am | Admin: Thảo Trương

Tải Game Ngôi Làng Của Gió Java, Android, Ios Miễn Phí

Phiên bản cho java: NLCG.jarNLCG.Jad Phiên bản game cho android: NLCG.apk

Phiên bản cho iphone/ipad: NLCG.ipaLink Cài tự động ( khuyên dùng )game ngoi lang cua gio

Game ngôi làng của gió một tựa game mạng xã hội đã và đang hút hồn người chơi trên tất cả các dòng máy từ Java, Android, Ios trên tất cả các dòng điện thoại dù là cùi nhất cũng có thể chơi được với dung lượng khá nhẹ khác với avatar cũng là một game nông trại mạng xã hội nhưng ngôi làng của gió có nhiều cái mới lạ gây đê mê và hấp dẫn game thủ khác.

Tải Game Ngôi Làng Của Gió Apk Miễn Phí

Đến với ngôi làng của gió bạn sẽ thấy được sự hiện đại và bứt phá của game trên nhiều phương diện, từ giao diện, bối cảnh, nhân vật, … đều rất bắt mắt game thủ. Điểm nổi bật đầu tiên là hệ thống giao dịch ở mọi nơi có nghĩa là người chơi có thể mua vật phẩm, giao dịch mọi lúc và mọi nơi trong game.ngoi lang cua gio apk

Trong game ngôi làng của gió mobile có nhiều nét tương đồng như đời thực hệ thống mùa, 4 mùa và mỗi mùa sẽ có những hiệu ứng thời tiết tương đương với mùa đó. Ngoài ra ngôi làng của gió còn có :

– Hệ thống cây cối.

– Câu cá.

– Cối xoay gió và bếp.

– Các lễ hội.

– Khoáng sản.ngoi lang cua gio android

Và đặc biệt với hệ thống game giải trí được tích hợp sẵn trong game như : bài, cờ, … sẽ mang bạn đến những lúc giải trí xả stress vô cùng hữu hiệu. Đặc biệt khi bạn tải game theo link trên các bạn có thể nhận nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục