Thu, 09 / 2015 3:05 am | Admin Apkhayp.com

Tải Game Ngọa Hổ Tàng Long Mobile Miễn Phí

Phiên bản cho Android: NgoaHoTangLong.apk

Phiên bản cho Iphone/Ipad: NgoaHoTangLong.ipa – Link Cài tự độngngoa-ho-tang-long-3d-mobile

Game ngọa hổ tàng long 3D là một trong những game di động nhập vai và được đánh giá là một trong những siêu phẩm game được rất nhiều game thủ săn đón. Với cốt truyện lấy từ bộ phim Ngọa Hổ Tàng Long nổi tiếng mà chúng ta được xem trước đây, game hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi người chơi những cảm xúc dâng trào và mới lạ nhất.

Game Ngọa Hổ Tàng Long 3D Mobile

Đến với game ngọa hổ tàng long mobile các bạn sẽ lại gặp được  những nhân vật Ngọc Kiều Long, La Tiểu Hổ, Sài bộ đầu, Lí Mộ Bạch, Du Tú Liên, … trong bộ phim nổi tiếng cùng tên. Ngọa hổ tàng long với nền đồ họa 3D và các chi tiết hình ảnh trong game sẽ mang lại cho người chơi cảm giác choáng ngợp mà các game mobile khác trước đây chưa hề có được.tai-game-ngoa-ho-tang-long-3d

Với công nghệ 3D kết hợp với hiệu ứng xoay 360 độ sẽ mang lại cho người chơi những cảm xúc chân thật và mới lạ nhất khi chơi game, người chơi có thể phóng lớn nhân vật và chiêm ngưỡng những nét độc đáo mà các hệ thống chiêu thức mang lại trong lúc luyện quái và PK. Với kết cấu đồ họa đồ sộ, người chơi ngọa hổ tàng long mobile sẽ có cảm giác như đang được chơi một game PC ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Với các giáo phái chính trong ngọa hổ tàng long :

– Đại diện trung nguyên chính nghĩa : Thần Long, Cái Bang và Võ Đang.

– Đại diện Nam cương chính : Đường Môn, Ngũ Độc và Thiên Long.

– Đại diện Tây Vực xa xôi chính là Huyết Đao, Tiêu Dao và Minh Giáo.game-ngoa-ho-tang-long-3d

Mỗi lớp nhận vật trong 3 giáo phái của game ngọa hổ tàng long trên điện thoại đều có điểm mạnh, yếu và khắc chế lẫn nhau. Mỗi lớp nhân vật đều có một hệ thống Skill, vũ khí, bí kíp, … riêng biệt và không trùng lặp với nhau. Kết hợp với màu sắc và âm thanh nền đặc trưng cho game kiếm hiệp như võ lâm truyền kỳ trước đây người chơi ngọa hổ tàng long mobile sẽ được sống lại thời kỳ võ lâm tranh bá khốc liệt nhất. Link tải game mình sẽ update ngay khi có game ngọa hổ tàng long nhé, chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bài viết cùng chuyên mục