Thu, 12 / 2014 2:47 pm | Admin Apkhayp.com

Tải Game Ngạo Kiếm Mobile Android, Ios Miễn Phí

Phiên bản game cho android: NgaoKiemMobile.apk Phiên bản cho iphone/ipad: NgaoKiemMobile.ipaLink Cài tự động ( khuyên dùng )

* Chú Ý : Vote 5 * và comment tên nhân vật + địa chỉ Mail vào phần comment khi có Gift Code ban quản trị sẽ phát ngay theo thứ tự nhé ( số lượng có hạn ).tai-game-ngao-kiem-mobile

Siêu phẩm Ngạo Kiếm Mobile một con game mobile hay mà hàng ngàn game thủ đang chờ mong, Game Ngạo Kiếm Mobile được đánh giá là một siêu phẩm game mobile sẽ bùng nổ vào gia đoạn đầu năm 2015 tới đây.ngao-kiem-mobile

Bắt mắt từ giao diện game cho đến hàng loạt hình ảnh mang đậm cái chất kiếm hiệp, Ngạo Kiếm Mobile sẽ là một siêu phẩm ” độc bá ” trong làng game mobile hiện nay. Game Ngạo Kiếm Mobile quy tụ các bậc cao nhân trung nguyên trong thời kỳ định cao nhất với :

– Toàn Chân Giáo.

– Cổ Mộ Phái.

– Đào Hoa Đảo.

– Thiếu Lâm Đao.

Với bộ mật tịch kinh điển như Cửu Âm Chân Kinh, Ngọc Nữ Tâm Kinh, Đả Cẩu Bổng Pháp, Độc Cô Cửu Kiếm … Dường như Ngạo Kiếm Mobile là siêu phẩm quy tụ đầy đủ nhất cốt lõi của một dòng game kiếm hiệp, bao quát toàn bộ tịch thời Võ Lâm trong cốt truyện của game.

ngao-kiem-mobile-apk

Tái hiện chiến trường Tống Kim Liêu, Công Thành Chiến ( võ lâm 1 trên Pc ), hệ thống thú cưỡi cực kỳ bắt mắt lung linh với các linh thú như : thần hổ, bôn tiêu, … Hệ thống map, quái thú, Boss, tăng dần theo Lv đặc biệt có chế độ săn Boss hoàng kim thu nhập đồ cực kỳ hấp  dẫn cho gamer cao thủ.

Hệ thống Skill trong Game Ngạo Kiếm Mobile cực kỳ bắt mắt và mang cách thái riêng cho từng môn phái khác nhau và có khắc hệ. Hệ thống bang phái, thông thương, kết giao giúp đỡ nhau trong việc Train quái, Boss cũng như hệ thống Công Thành Chiến và Chiến Bang hội.

game-ngao-kiem-mobile

Hệ thống auto giúp cho game thủ rất nhiều trong Luyện Lv, cũng như bổ trợ chiến đấu trong Ngạo Kiếm Mobile. Có thể nói Game Ngạo Kiếm Mobile là một siêu phẩm game gói trong bộ game Võ Lâm 1 vào trong game, hy vọng rằng Ngạo Kiếm Mobile sẽ là một siêu phẩm trên Smartphone cho những ai yêu thích thể loại Võ lâm Kiếm Hiệp.

Từ khóa tìm kiếm :

  • ngao kiem mobile
  • Tai game ngao kiem
  • tai game ngao kiem mobile
  • game ngao kiem
  • ngao kiem apk
 

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục