Mon, 01 / 2018 4:32 am | Admin: Thảo Trương

Game N.O.V.A. Legacy Tựa FPS Viễn Tưởng Cực Chất

N.O.V.A. Legacy một tựa game FPS 3D viễn tưởng về những cuộc chiến cân não ngoài không gian sẽ mang đến cho anh em game thủ những trải nghiệm hấp dẫn nhất. Chơi N.O.V.A. Legacy mobile trên cả 2 nền hệ điều hành Android, iOs hoàn toàn miễn phí cho anh em game thủ bản mới nhất hiện nay.

Chơi N.O.V.A. Legacy: Bắn súng viễn tưởng

Trong bối cảnh hiện này, những tựa game bài hay game nhập vai theo lối luyện cấp dường như đã và đang tràn lan trên thị trường hiện nay khiến chúng ta dường như quá chán ngán. Nhất là những tựa game chiến thuật dưới dạng thẻ bài, tuy không quơ đũa cả nắm nhưng dường như các tựa game này quá nhàm chán và 2018 này anh em game thủ hãy tìm cho mình một luồng gió mới thôi này.

Nếu các bạn đang tìm cho mình một tựa game nhập vai, theo thiên hướng bán súng viễn tưởng thì N.O.V.A. Legacy hầu như sẽ là điểm đến của tất cả anh em game thủ. Cán mốc 50.000.000 lượt tải game chỉ tính riêng trên kho Play chứng tỏ được một phần nào sức hút mãnh liệt của game N.O.V.A. Legacy đối với người hâm mộ của dòng game bắn súng FPS này.

Lấy bối cảnh viễn tưởng, các bạn sẽ được đến với những trận chiến chiến ác liệt ngoài không gian bao la nơi mà các bạn sẽ được trải nghiệm những loại vũ khí tối tân nhất. Tham gia vào những nhiệm vụ vô cùng khó khăn, N.O.V.A. Legacy sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm không thể nào tuyệt với hơn nữa. Nếu các bạn quan tâm, có thể tham khảo game qua link tải game N.O.V.A. Legacy ngay bên dưới nhé.

Link Download Game N.O.V.A. Legacy Miễn Phí

Tải game cho android: N.O.V.A. Legacy.apk  Tải game cho iPhone/iPad: N.O.V.A. Legacy.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục