Sat, 03 / 2018 2:34 am | Admin: Thảo Trương

My Tamagotchi Forever tên gọi của một dòng game nhập vai, cực kỳ hấp dẫn cho anh em game thủ một trong những dòng game mobile sẽ làm cho anh em sống lại những ký ức tuổi thơ của mình. Với tên gọi Nuôi Gà Ảo, người chơi có thể thỏa tính sáng tạo của mình trong tựa game mobile này và nó cực kỳ thích hợp cho những game thủ yêu cái đẹp.

Nuôi Gà My Tamagotchi Forever: 1 vé về tuổi thơ

Trở về với tuổi thơ của mình, khi mà những tựa game trên tay cầm cực kỳ thịnh hành mà hầu như các tựa game đó đã và đang đi dần vào lãng quên mặc dù một số dòng game đã lên máy tính PC. Chắc ít ai còn nhớ, tựa game được gọi là nuôi gà ảo rất được anh em yêu thích với lối chơi giản dị và vô cùng đơn giản nhưng lại cực kỳ cuốn hút người chơi game.

Trước đây, khi có thông tin My Tamagotchi Forever mobile sắp đổ bộ lên di động thì không ít anh em ngóng chờ tựa game mobile này từng ngày. Hiện nay, anh em có thể tha ga tải tựa game mobile này trên kho tải Google Play và App Store trên 2 nền hệ điều hành Android, iOs một trong những dòng game đơn giản nhưng lại hút được cái hồn của người chơi game.

Công việc hàng ngày của game My Tamagotchi Forever mobile, cực kỳ đơn giản khi công việc của các bạn là cho ăn, uống, chăm sóc, … chú gà của mình. Và khi lên cấp cao hơn, anh em game thủ có thể cân, do và thậm chí là cho chú gà của mình chiến đấu. Với nền tảng đồ họa tươi sáng, nhân vật trong game được Chibi hóa và lối chơi đơn giản nhưng mang đến cho người chơi không  ít sự thú vị.

Link Download Game My Tamagotchi Forever Miễn Phí

Tải game cho android: My Tamagotchi Forever.apk  Tải game cho iPhone/iPad: My Tamagotchi Forever.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục