Mon, 01 / 2018 8:31 am | Admin: Thảo Trương

Game Modern Strike Online Tựa FPS Đặc Nhiệm SWAT

Modern Strike Online một tựa game mobile bắn súng FPS nữa hỗ trợ tiếng Việt hoàn toàn miễn phí cho anh em game thủ trên cả 2 nền hệ điều hành Android và iOs. Với lối chơi sáng tạo, nền đồ họa 3D cùng với đó là cốt truyện game cực kỳ cuốn hút người chơi chính vì thế Modern Strike Online là một trong những dòng game hút game thủ nhất trong những năm qua.

Chơi Modern Strike Online: Hóa thân thành SWAT

Đối với 1 Fan hâm mộ các dòng game nhập vai đi cảnh thuộc thể loại FPS trên cả PC điển hình là những dòng game offline bắn súng có nền đồ họa khủng. Cho đến những dòng game mobile theo thể loại đi cảnh, xạ thủ, … thì khó lòng nào mà có thể lòng nào có thể bỏ qua Modern Strike Online được một trong những tựa game mobile có lượng người chơi đông đảo nhất hiện này.

Đối những dòng game FPS theo thể loại đi cảnh, Modern Strike Online là một trong những tựa game mobile đi đầu trong việc áp dụng và sử dụng nền đồ họa 3D tiên tiến vào game. Hơn thế nữa, từng thao tác hành động của nhân vật trong game được NPH game trau chuốt cực kỳ cẩn thận và trên hết là được thiết kế sao cho các góc nhìn trong game giúp cho game thủ có thể quan sát tốt nhất.

Tham gia vào những trận chiến không hề khoan nhượng theo chế độ đấu đơn và đấu đội trong đó có hơn 170 map bản đồ cực kỳ rộng lớn, đa dạng. Hơn 70 loại vũ khí, cùng với đó là danh sách chế độ đấu mới lạ và đa dạng giúp cho game thủ có nhiều cơ hội thi đấu với nhau tốt hơn. Qua tất cả vấn đề trên, các bạn đã hiểu vì sao Modern Strike Online đạt 50.000.000 lượt tải game chỉ tính riêng trên kho ch play rồi chứ nhĩ.

Link Download Game Modern Strike Online Miễn Phí

Tải game cho android: Modern Strike.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Modern Strike.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục