Fri, 01 / 2018 4:01 am | Admin: Thảo Trương

Mobile Legends: Bang Bang Tựa Moba 5Vs5 miễn phí

Mobile Legends: Bang Bang một tựa game Moba mang trong mình lối chơi chiến thuật tương tự như Liên Quân Mobile hay Liên Minh đang được anh em game thủ cực kỳ yêu thích. Với lối chơi hấp dẫn, danh sách tướng đa dạng Mobile Legends: Bang Bang Mobile đã và đang chiếm lĩnh được lòng anh em game thủ trên cả 2 nền tảng Android và iOs.

Chơi Mobile Legends: Bang Bang: sống lại huyền thoại

Nói sơ qua một tý về các dòng game Moba, khi nói về các dòng game Moba thì các bạn nghĩ ngay đến Liên Minh Huyền Thoại hay Liên Quân Mobile. Từ lâu, các dòng game Moba đã và đang là những tựa game chiếm lĩnh thị trướng trên cả PC hay trên Mobile rất được anh em game thủ ủng hộ một cách nhiệt tình.

Nếu các bạn đang tìm một dòng game Moba khác có cùng lối chơi như 2 tựa game trên thì Mobile Legends: Bang Bang sẽ đáp ứng tất cả những điều mà các bạn đang tìm kiếm. Có lối chơi hoàn toàn tương tựa như những tựa game Moba huyền thoại ở nước ta, Mobile Legends: Bang Bang đã đạt ngưỡng 100.000.000 lượt tải game chỉ tính riêng trên kho CH Play.

Với lối chơi cũng giống với những tựa game mobile hay trên PC khác có cùng lối chơi với nhau của dòng game Moba thì Mobile Legends: Bang Bang mang đến cho người chơi những điểm. Lối thiết kế vô cùng tinh tế, các icon Skill mượt mà, lối di chuyển linh hoạt, map bản đồ rộng lớn và đặc biệt là hệ thống tướng hoàn toàn mới lạ cực kỳ ấn tượng. Có thể nói, Mobile Legends: Bang Bang là một trong những dòng game Moba mà các bạn nhất định và phải thử qua 1 lần.

Link Download Game Mobile Legends: Bang Bang Miễn Phí

Tải game cho android: Mobile Legends.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Mobile Legends.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục