Thu, 03 / 2017 3:28 pm | Admin: Thảo Trương

Tải Game Metal Shooter: Run and Gun Miễn Phí

Phiên bản game cho android: RunandGun.apk Phiên bản cho iphone/ipad: RunandGun.ipa – Link Cài tự động ( khuyên dùng )

Game Metal Shooter: Run and Gun tựa game bắn súng di động do chính đội ngũ lập trình người Việt cùng nhau sáng tạo ra tựa game bắn súng như tựa game contra trước đây. Game Metal Shooter: Run and Gun chính thức phát hành trên 2 nền tảng AndroidiOs hoàn toàn miễn phí cho các bạn khi tải game Metal Shooter: Run and Gun về điện thoại.

Download Game Metal Shooter: Run and Gun APK

Game Metal Shooter: Run and Gun lấy bối cảnh trái đất vào những năm 2200 bị xâm chiếm bởi bọn người ngoài hành tinh tàn ác, chính vì thế trong game Metal Shooter: Run and Gun các bạn sẽ hóa thân thành 1 chiến binh siêu anh hùng đứng ra trừ gian bảo vệ kẻ yếu. Với hoạt cảnh trong game khá vui nhộn các bạn sẽ thấy hứng thú ngay trong lần thử nghiệm đầu tiên.

Cơ chế chơi trong game Metal Shooter: Run and Gun khá là đơn giản, bao gồm 4 nút, 2 nút di chuyển trái – phải, 1 nút nhảy và 1 nút bắn. Các bạn chỉ cần điều khiển cho nhân vật mà mình hóa thân bắn, nhảy và né các luồng đạn hay chức năng auto sẽ giúp những người mới chơi trong gia đoạn đầu khi vào chơi game.

Với hệ thống bao gồm 6 màn chơi, người chơi khi trải nghiệm hết 1 màn thì game sẽ tựa động chuyển qua màn khác với hệ thống map vô cùng phong phú và mới lạ. Đặc biệt với hệ thống nhân vật chibi ngộ nghĩnh và hệ thống vũ khá ấn tượng sẽ giúp các bạn có những phút giây thư giãn với tựa game điện thoại mới này.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục