Thu, 01 / 2018 3:51 am | Admin: Thảo Trương

Game Math Jutsu Bản Mới Nhất Trên Điện Thoại

Math Jutsu một tựa game tinh nghịch, vui nhộn và không kém phần trí tuệ cho anh em game thủ mà nhất là những em nhỏ muốn nâng cao kiến thức về toán học. Về cơ bản, Apkhayp Blog đánh giá cực cao tựa game mobile lần này dành cho các game thủ có độ tuổi nhí và những game thủ đam mê học hỏi vì nó cực kỳ bổ ích cũng như miễn phí trên cả Android và iOs.

Chơi Math Jutsu: Hóa thân thành Ninja

Tại sao mình lại nói đây là một tựa game mang tính trí tuệ và thích hợp với những game thủ nhí và những game thủ đam mê việc học hỏi ở đây. Vì trong tựa game này, người chơi sẽ được hóa thân vào 1 chú Ninja cực kỳ dễ thương chạy tung tăng khắp mọi nơi nhưng chúng ta phải tiêu diệt những quái vật trên đường đi bằng các phép toán và độ khó của các phép toàn này sẽ tăng dần.

Ban đầu, thì những phép toán này sẽ ở mức độ cực kỳ dễ chỉ với những phép toán học với các phép +, -, … chỉ với 2 chữa số mà thôi. Tuy nhiên, các phép tính năng sẽ tăng dần về độ khó khi xuất hiện các phép tính có các chữ số trong dấu ngoặc hay những giá trị số tăng dần. Vậy, cuộc phiêu lưu của các bạn sẽ tiếp tục khi mà trình độ toán học của các bạn là vô đối.

Cuộc chơi, phiêu lưu của các bạn sẽ kết thúc khi mà các bạn đâm đầu vào những con quái vật trên đường đi khi mà càng về sau thì phép tính càng khó mà thời gian thì càng ngắn. Có thể nói, Math Jutsu là một trong những dòng game trí tuệ mà các bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ qua đâu nhé.

Link Download Game Math Jutsu Miễn Phí

Tải game cho android: Math Jutsu.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Math Jutsu.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục