Fri, 11 / 2014 3:50 pm | Admin: Thảo Trương

ma than 3d

Tải Ma Thần 3D Soha MmoRPG

Tải game bằng Sms : Loading …

Tải game bằng link trực tiếp :

Tất cả các dòng máy Android : Ma Than 3D .apk25.25 MB  down

Tất cả các dòng máy Iphone/Ipad :  Ma Than 3D.ipa19.73 MB down

Gift code : Các bạn comment Email vào phần comment bên dưới để nhận ngay gift code khi có ban quản trị download game hay sẽ gửi các bạn ngay và liền ( số lượng có hạn ).

ma than 3d1

Theo thông tin ban quản trị download game hay nhận được thì, game ma thần 3d con game từng làm điên đảo cộng đồng game thủ với nét đặc sắc ở chỗ đồ họa 3D nhưng cực mượt, loát nhanh trên smartphone, mang cho người chơi cảm giác thực khi trải nghiệm con game ma thần 3d này. Sau những sự cố đáng tiếc trên cộng đồng mạng của Ma thần 3D dẫn đến sự trì trệ của con game này.

ma than 3d3

Giới thiệu game Ma Thần 3D :

Ma Thần 3D thuộc dòng game 3D trên điện thoại nhưng cực mượt, không giật lag với lối chơi của Ma Thần 3D cũng dễ dàng khơi gợi một điều gì đó rất thân thuộc cho những người yêu thích đề tài Kiếm hiệp nhưng lại pha trộn thêm phong cách châu Âu. Đột phá, xóa bỏ hàng rào khoảng cách giữa game pcgame mobile bở những màng nhập vai, tái hiện lại thế giới hắc ám, truy tìm thần binh, tiêu diệt thiên sứ, đánh bại ma vương để đoạt chức Đôc Tôn Ma Vương.

ma than 3d4

Với 2 môn phái chính trong game ma thần 3d này, chuyên đánh cận chiến và tầm xa : Thái HưThị Kiếm mạng lại cho game thủ một cái nhìn mới hơn về dòng game 3D.

ma than 3d2

Tính năng liên Sever trong Mang Thần 3D :

– Chiến bang cướp cờ bang.

– Liên đấu liên sever game.

– Thương thành đấu giá.

– Boss hoàng kim với vật phẩm khủng.

– Đấu trường sinh tử đối với các cao thủ.

ma than 3d5

Hãy cùng admin game hay chờ đợi ngày ra mắt của con game ma thần 3D này cùng nhau trải nghiệm với nó. Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ nhé !!!

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục