Mon, 05 / 2018 7:32 am | Admin: Thảo Trương

Mã Đạp Thiên Quân một dòng game nhập vai, mà ở tựa game này anh em sẽ được thả ga và PK mọi lúc mọi nơi, bất kỳ nơi nào mà anh em muốn khi trải nghiệm tựa game này. Theo nhiều thông tin cho biết, dòng game mobile nhập vai này chính thức ra mắt anh em game thủ trong tháng 5 trên cả 2 nền hệ điều hành Android và iOS hoàn toàn miễn phí.

Mã Đạp Thiên Quân: PK Đã Tay

Trở về với thời Đông Hán, anh em sẽ được trải nghiệm những thước game mà ở tính năng PK trong game được nhà phát hành game đưa lên hàng đâu mọi lúc và mọi nơi. Sở hữu cho mình những mãnh tướng thời Tam Quốc, với chế độ Non-Target anh em có thể thả ga PK nhau mọi lúc với hệ thống Skill tự do và không hề gò bó như những tựa game mobile khác.

Trước đây, trong các tựa game mobile cùng thể loại khác thì “mạnh vì gạo, bạo vì tiền” đó là nổi khiếp hãi của những anh em game thủ yếu tiền để đua cấp và sức mạnh trong khi chơi game. Tuy nhiên, trong game Mã Đạp Thiên Quân người chơi hoàn toàn có thể đập tan những suy nghĩ tiêu cực đó vì ở chế độ Non-Target thì mọi chuyện thành bại đều phụ thuộc vào kỹ năng là chính.

Đa số các dòng game mobile nhập vai, đều có hướng chơi hoàn toàn giống nhau tuy nhiên trong tựa game hấp dẫn này anh em có thể thấy 1 điểm nổi bật đó chính là hệ thống thú cưỡi. Xích Thố, Chiếu Dạ Ngọc Sư Tử, … những thú cưỡi chỉ gặp trong các dòng game Võ Lâm trên PC này chính thức xuất hiện trong Mã Đạp Thiên Quân Mobile.

Download Game Mã Đạp Thiên Quân Miễn Phí

Tải game cho android: Mã Đạp Thiên Quân.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Mã Đạp Thiên Quân.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục