Mon, 03 / 2017 4:08 pm | Admin Apkhayp.com

Tải Game Lục Địa Huyền Bí Miễn Phí

Phiên bản game cho android: LucDiaHuyenBi.apk Phiên bản cho iphone/ipad: LucDiaHuyenBi.ipa – Link Cài tự động ( khuyên dùng )

Game lục địa huyền bí một tựa game mobile hàn quốc chính thức cập bến việt nam và được đánh giá là một trong những bom tấn của làng game mobile trong tháng 3 này. Game lục địa huyền bí chính thức ra mắt trên 2 nền tảng AndroidiOs hoàn toàn miễn phí khi tải game lục địa huyền bí về điện thoại.

Download Game Lục Địa Huyền Bí APK

Game lục địa huyền bí một trong những tựa game đình đám của nhà phát hành Sohagame là tựa game sở hữu cho riêng mình hệ thống map PK khốc liệt nhất trong làng game mobile hiện nay với thời gian là 24/24 với sức chứa lên đến hàng ngàn account cùng lúc. Qua đánh giá tại thị trường nước ngoài mà đặc biệt là ở hàn quốc thì lục địa huyền bí mobile là tựa game mobile đông người chơi nhất gia đoạn đầu khi mới phát hành game.

Đên với game lục địa huyền bí, người chơi sẽ được cốt truyện game dẫn dắt vói hệ thống 4 class nhân vật và 8 hướng phát triển chính vì điều nay thì hệ thống người chơi sẽ đỡ bị trùng lặp nhau. Với lối PK, lên đồ và hệ thống skill gần như riêng biệt nhau thì lục địa huyền bí khi chiến trường nổ ra sẽ có những trận chiến kinh thiên động địa và ác liệt nhất xảy ra.

Trong game lục địa huyền bí, người chơi còn bắt gặp những hệ thống như bang hội, cường hóa, hệ thống Pet, … cũng như hệ thông cánh nhân vật sẽ tô điểm thêm cho nhân vật của bạn càng thêm lộng lẫy. Đặc bệt, lục địa huyền bí là một trong những game di động cày cuốc rất thích hợp với những dân cày cuốc từ Pc đến mobile, link tải game lục địa huyền bí mình sẽ update ngay khi game có bản mới nhất nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục