Tue, 04 / 2018 7:59 am | Admin Apkhayp.com

Loạn Chiến Tam Quốc một tựa game mobile, là một sản phẩm game lấy đề tài kinh điển Tam Quốc một trong những đề tài mà rất nhiều tựa game đã thành công trước đây. Đến với anh em game thủ, Loạn Chiến Tam Quốc sẽ mang đến cho người chơi những cảm nhận và cái nhìn mới nhất về dòng game Tam Quốc trên mobile so với các tựa game trước đây.

Chơi Loạn Chiến Tam Quốc: Đằng cấp game Tam Quốc

Đề tài Tam Quốc, là đề tài cực kỳ gần gủi mà rất nhiều tựa game từ mobile cho đến PC đã dựa theo và đặt được nhiều thành công rực rỡ. Đến với Loạn Chiến Tam Quốc Mobile, người chơi sẽ được trở thành 1 trong những vị đại hiệp hành hiệp trượng nghĩa và dấn thân vào những cuộc chiến tranh giành quyền lực của ba nước Ngụy – Thục – Ngô không hồi kết.

Game Loạn Chiến Tam Quốc gây ấn tượng mạnh ở lối tạo hình, âm thành, màu sắc trong game cực kỳ ăn khớp với những bước chuyển động của nhân vật. Và trên hết, game bám sát cốt truyện và mô phỏng hầu như các thao tác, hoạt động của những vị tướng trứ danh trước đây như Lữ Bố, Triệu Vân, Tôn Kiên, Tôn Sách, … đi cùng với đó là những mỹ nhân nghiên nước, nghiên thành 1 thời.

Rất khác so với các dòng game mobile trước đây, đa số các dòng game mobile trước đây đi theo cốt truyện Tam Quốc thường là thẻ bài cứng ngắc về lối chơi. Tuy nhiên, đối với Loạn Chiến Tam Quốc sẽ mang các bạn đến với những trận chiến ác liệt sống còn. Dưới sự dẫn dắt của NPH VTC game, ta hoàn toàn có thể hy vọng được một tựa game cực kỳ hấp dẫn trên mobile ngay trong tháng 4 này để anh em trải nghiệm.

Link Download Game Loạn Chiến Tam Quốc Miễn Phí

Tải game cho android: Loạn Chiến Tam Quốc.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Loạn Chiến Tam Quốc.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục