Fri, 01 / 2018 8:11 am | Admin: Thảo Trương

Game Liên quân Manga chiến thuật cực bựa mới nhất

Liên quân Manga tựa game mobile theo lối chơi chiến thuật của nhà phát hành game VGP hoàn toàn miễn phí cho anh game thủ trên cả 2 nền hệ điều hành AndroidiOs. Có thể nói, đây là tựa game mobile chiến thuật cực bựa và lầy lội nhất mà anh em sẽ có dịp trải nghiệm ngay trong tháng 1/2018 này hoàn toàn miễn phí.

Chơi Liên quân Manga: Game chiến thuật siêu bựa

Lấy đề tài từ sự kết hợp giữa Anime – Manga, người chơi sẽ hóa thân vào thành 1 vị mãnh tướng trong Liên quân Manga mobile đi cứu và giải thoát công chúa khỏi tay của quỷ vương cực kỳ hung ác. Tuy nghe nói vậy thôi, nhưng khi trực tiếp hóa thân vào việc trải nghiệm game thì các bạn hoàn toàn sẽ thấy tựa game này hoàn toàn nhãm nhí nhưng nó sẽ tạo nên lối chơi riêng của tựa game mobile lần này.

Tuy nói đây là một tựa game bữa nhưng, bất kỳ một tựa game nào cũng có một cốt truyện trong đó cực kỳ cuốn hút người chơi và đặc biệt hơn Liên quân Manga sẽ mang các bạn đến với những anh hùng mà các bạn cực kỳ yêu thích. Họ đó chính là Yugi-oh, ½ Ranma, Conan, One Punch Man, Attack on Titan, Date a Live, … hay nhiều hơn nữa những nhân vật mà các bạn yêu thích.

Khác với những dòng game trên điện thoại khác, trong Liên quân Manga các bạn sẽ được trải nghiệm và thưởng thức một tựa game cực bựa, hài hước nhằm mang đến cho các bạn những tiếng cười chứ không phải căng thẳng khi chơi game. Ngoài ra, Apkhayp Blog còn có chương trình phát Giftcode Liên quân Manga ngay trên Website các bạn nhớ theo dõi và nhận code nhé.

Link Download Game Liên quân Manga Miễn Phí

Tải game cho android: Liên quân Manga.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Liên quân Manga.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục