Fri, 09 / 2017 8:00 am | Admin: Thảo Trương

Game Liên Quân Anh Hùng Mobile Miễn Phí

Nếu các bạn là một Fan cuồng của những bộ phim viễn tưởng về những anh hùng như Thor, iRon man, … hay một số anh hùng khác trong những bộ phim ăn khách nhất thì không thể nào các bạn bỏ qua tựa game Liên Quân Anh Hùng. Một tựa game lấy đề tài viễn tưởng về trái trong tương lai và là tựa game quy tụ nhiều nhất các anh hùng nổi tiếng trong các bộ phim.

liên quân anh hùng

Liên Quân Anh Hùng: Tựa game quy tụ nhiều anh hùng nhất

Game Liên Quân Anh Hùng lấy bối cảnh trái đất ta vào những năm 2046, khi trái đất ta bị một lực lượng siêu nhiên bao gồm rất nhiều những dị nhân với những tà thuật hắc ám xâm chiếm toàn bộ trái đất. Trước tình cảnh đó nhằm đưa trái đất ra khỏi tình cảnh nguy khốn này một lực lương siêu anh hùng tập họp lại và cùng chung tay đánh đuổi bọn dị nhân.

liên quân anh hùng

Vốn là một tựa game mobile dành cho các dòng máy có cấu hình yếu nên Liên Quân Anh Hùng không được đầu tư kỹ lưỡng về mặt đồ họa. Tuy vậy để bù lại những sự thiếu sót đó, NPH game đã cố gắng và khôn khéo trong việc lồng ghép những cảnh hay, cái hay trong những bộ phim điện ảnh vào game một cách tinh tế nhất.

liên quân anh hùng

Trong tựa game Liên Quân Anh Hùng này các bạn sẽ được gặp lại những vị anh hùng mà chắc có lẽ rất nhiều anh em game thủ ái mộ như: Superman, Hulk, Batman, Ironman, Wonder Woman, Thor, … với những vũ khí cực kỳ bá đạo như: búa Thor, khiên Captain, găng tay vô cực, … mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới. Và không thể thiếu hệ thống Boss, cường hóa trang bị, … là một trong những yếu tố để tăng cường sức mạnh cho nhân vật của bạn.

Link Download Game Liên Quân Anh Hùng Miễn Phí

Tải game cho android: LienQuanAnhHung.apk  Tải game cho iPhone/iPad: LienQuanAnhHung.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục