Fri, 10 / 2017 2:52 am | Admin: Apkhayp Blog

Game Last Day on Earth: Survival Mobile

Last Day on Earth: Survival một trong những bản game sinh tồn lấy chủ đề Zombie một trong những tựa đề mà rất nhiều tự game đi theo và đạt được nhiều thành công từ thể loại online cho đến các game offline pc cho máy tính. Tưởng chừng quá dễ dàng khi trải nghiệm tựa game này nhưng các bạn sẽ va phải và vướng mắc khi trải nghiệm tựa game này.

Last Day on Earth: Survival sinh tồn đỉnh cao trên mobile

Nếu các bạn là một Fan cuồng của các tựa game sinh tồn thì Last Day on Earth: Survival sẽ thỏa mãn cơn nghiện của các bân ngay trên chiếc điện thoại của mình. Vào vai của một người sống sót cuối cùng mà quanh bạn là những bầy Zombie khát máu săn đuổi bạn điên cuồng và các bạn phải làm tất cả để dành lấy sự sống của chính mình.

Là một tựa game sinh tồn thuần túy, các bạn sẽ khởi đầu với các dụng cụ vô cùng đơn giản với thương, rìu và cuốc chim đòi hỏi các bạn phải chế tạo nhanh những loại vũ khí để chống chọi với bầy Zombie ở khắp mọi nơi. Với những chiếc xe ô tô ngay trước mặt các bạn chứa đựng những trang thiết bị cần thiết giúp các bạn tồn tại và trở nên mạnh mẽ hơn trong việc chống lại bầy Zombie hung dữ.

Chế tạo và củng cố vị trí chiến đấu khi đã đạt đủ cấp độ cũng như các đạo cụ cần thiết, tuy nhiên một điều quan trọng hơn hết là các bạn phải sống sót cho đến lúc đó. Nếu mô tả hết và gói gọn trong 1 bài viết này thì không thể nào nói hết được và đây cũng là yêu cầu của những anh em game thủ trên Fanpage Facebook mỗi ngày 1 game Private cho anh em.

Download Game Last Day on Earth: Survival Miễn Phí

Tải game cho android: iOnlineLast Day on Earth.apk  Tải game cho iPhone/iPad: iOnlineLast Day on Earth.ipa Bản APK

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bài viết cùng chuyên mục