Thu, 02 / 2018 8:52 am | Admin: Apkhayp Blog

Game Last Battleground: Survival Mobile bản mới nhất

Last Battleground: Survival một dòng game đi theo lối chơi của PUBG cực kỳ hấp dẫn nữa mà anh em game thủ không thể nào bỏ qua. Tái hiện lại cuộc chơi sinh tồn nơi mà các bạn sẽ chiến đấu và trở thành người sống sót cuối cùng khi kết thúc game và hơn thế nữa trong Last Battleground: Survival người chơi sẽ đối mạt với những thử thách cực kỳ khó khăn.

Chơi Last Battleground: Survival – Thử thách sinh tồn

Nối tiếp sự thành công của những dòng game mobile đi theo lối chơi của PUBG, Last Battleground: Survival ra đời mang đến cho anh em game thủ một sức hút không thể nào cưỡng lại được. Chứng minh qua lượt tải game chỉ tính riêng trên kho CH Play đã cán mốc 50.000.000 lượt tải trong đó không chỉ là anh em game thủ trong nước mà còn có anh em game thủ trên thế giới.

Vẫn giữ nguyên lối chơi của PUBG, tuy nhiên lối tạo hình của Last Battleground: Survival hoàn toàn khác hẳn so với những dòng game mobile khác. Theo đánh giá tổng quan thì có vẻ như cấu hình máy yêu cầu của tựa game mobile này nhẹ hơn hẵn những dòng game cùng thể loại khác vì trong 1 màn chơi thì chỉ có tối đa là 40 người cùng tham chiến trên 1 đảo hoang.

Với những loại vũ khí cực kỳ hấp dẫn về hình dáng, màu sắc cũng như uy lực khác nhau cũng là một điểm hút người chơi mà Last Battleground: Survival mang lại. Cách bố trí địa hình, Map chơi cũng như hệ thống các icon trong game cực kỳ hợp lý và có thể nói rằng Last Battleground: Survival là tựa game sinh tồn hấp dẫn mà anh em khó có thể nào bỏ qua được.

Link Download Game Last Battleground: Survival Miễn Phí

Tải game cho android: Last Battleground.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Last Battleground.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bài viết cùng chuyên mục