Fri, 04 / 2017 12:28 am | Admin: Thảo Trương

Tải Game Kim Dung Quần Hiệp Truyện Miễn Phí

Phiên bản game cho android: KimDungQHT.apk Phiên bản cho iphone/ipad: KimDungQHT.ipa – Link Cài tự động ( khuyên dùng )

Game Kim Dung Quần Hiệp Truyện một tựa game mobile với nét đồ họa 3D và góc quay 360 độ có thể đốn ngã tất cả những tín đồ game nhập vai nói riêng hay tín đồ yêu thích tựa game với thể loại cốt truyện Kim Dung nói chung. Game Kim Dung Quần Hiệp Truyện chính thức phát hành trên 2 nền tảng AndroidiOs hoàn toàn miễn phí khi tải game về điện thoại.

Download Game Kim Dung Quần Hiệp Truyện APK Mới Nhất

Game Kim Dung Quần Hiệp Truyện mobile là tựa game mobile do người Việt sáng lập và vận hành bởi nhà phát hành Sohagame mobile trong những tựa game Việt sẽ hứa hẹn gây được nhiều tiếng vang lớn trên thị trường game mobile trong cũng như ngoài nước. Lối chơi cũng như cách tạo dựng nhân vật đề xoay quanh lối chơi với góc quay 360 độ là điểm nhấn của game so với những dòng game nhập vai kiếm hiệp khác.

Trong game Kim Dung Quần Hiệp Truyện mobile sẽ hội tụ đủ 4 bộ tiểu thuyết nổi tiếng nhất của Kim Dung là Anh Hùng Xạ Điêu, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Thiên Long Bát Bộ và Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ khiến cho người chơi không khỏi choáng ngợp trước những vẻ đồ sộ và uy nghi mà nhà game muốn tải vận đến game thủ. Không chỉ đẹp về đồ họa mà trong game Kim Dung Quần Hiệp Truyện người chơi sẽ thấy được sự kết hợp ăn ý đến từng chi tiết trong hệ thống Skill mà nhân vật tung ra.

Kim Dung Quần Hiệp Truyện là một game mobile nhập vai nên trong game có tất cả các hệ thống như bang hội, săn boss, kết hôn, chiến trường, … trong đó chế độ chiến trường và bang hội giúp bạn khẳng định vị thế của mình trong giới game thủ mobile. Link tải game Kim Dung Quần Hiệp Truyện mình sẽ update ngay khi có game bản mới nhất.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục