Sat, 09 / 2017 4:19 am | Admin: Thảo Trương

Game Kiếm Vũ Mobi Miễn Phí

Một trong những tựa game đình đám nhất mà rất rất nhiều anh em game thủ quan tâm của NPH VNG với tên gọi Kiếm Vũ Mobi chính thức phát hành trên điện thoại. Tựa game này được đánh giá là hoàn hảo từ mặt gameplay cho đến nền đồ họa và bối cảnh game cực kỳ xuất sắc và hứa hẹn sẽ là một quả bom tấn trong tháng 9 này.

Kiếm Vũ Mobi: Chuẩn Từ PC Đến Mobile

Tựa game Kiếm Vũ Mobi, được NPH game VNG xây dựng và phát triển tựa game này dựa trên nền tảng của tựa game cùng tên trên nền tảng Website và hầu như Kiếm Vũ Mobi mang toàn bộ những tinh túy mà người đàn anh trên Website đã từng khiến cho giới game thủ đứng ngồi không yên.

Với lối chơi nhập vai thuộc thể loại game trên nền tảng 2D, chính vì thế tựa game này tương thích hầu hết đối với các nền hệ điều hành máy cũng như mọi cấu hình. Tuy chỉ với nền đồ họa 2D, nhưng Kiếm Vũ Mobi lại được NPH game trau chuốt cũng như đầu tư mọi tâm huyết của mình đối với tựa game mobile này.

Hệ thống gameplay được NPH game xây dựng dựa trên: thống tọa kỵ, pháp bảo, thần binh, linh sủng dễ thương chính vì thế Kiếm Vũ Mobi sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ nhất. Với hệ thống cường hóa, săn Boss, chiến trường, … Kiếm Vũ Mobi gần như bao quát cũng như sẽ đáp ứng những kỳ vọng của người hâm mộ nhất.

Link Download Game Kiếm Vũ Mobi Mới Nhất

Tải game cho android: KiemVuMobi.apk  Tải game cho iPhone/iPad: KiemVuMobi.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục