Thu, 01 / 2017 3:45 am | Admin: Thảo Trương

Tải Game Khế Ước 5 Hiệp Sĩ Miễn Phí

Phiên bản game cho android: KheUoc5HiepSi.apk Phiên bản cho iphone/ipad: KheUoc5HiepSi.ipa – Link Cài tự động ( khuyên dùng )

Game khế ước 5 hiệp sĩ tựa game mobile chiến thuật nhập vai chặt chém với cốt truyện nổi tiếng ở nhật bản được cập bến tại việt nam là một trong những món hàng hot hiện nay trong thị trường game. Game khế ước 5 hiệp sĩ mobile chính thức phát hành trên 2 nền hệ điều hành AndroidiOs mới nhất.

Download Game Khế Ước 5 Hiệp Sĩ APK

Game khế ước 5 hiệp sĩ một trong những tựa game mobile chiến thuật nhập vai điển hình cực kỳ xuất sắc ở nhật bản và đã đạt được nhiều thành công lớn ở tại 4 thị trường game lớn khác là Bắc Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc và Nhật Bản. Việc game khế ước 5 hiệp sĩ mobile đã dấy lên một làng sóng cực kỳ mạnh mẽ trong giới game thủ chúng ta hiện nay.

Đến với game khế ước 5 hiệp sĩ, người chơi sẽ được hóa thân mình thành một hiệp sĩ đi trừ giang diệt ác và bảo vệ chính nghĩa xua đuỗi thế giới bóng tối hắc ám. Với lối chơi chính là chiến thuật nhưng khi vào game bạn hoàn toàn không bị gò bó và quá ép trong quá trình chiến đấu như các tựa game mobile khác trước đây, chính vì thế khế ước 5 hiệp sĩ mobile được rất nhiều game thủ yêu thích.

Game khế ước 5 hiệp sĩ mobile cho phép các bạn ghép tối đa là 6 vị tướng trong một trận chiến, chính vì thế các bạn có thể thoải mái trong quá trình lựa chọn những vị tướng yêu thích để tạo nên một trận chiến đa màu sắc. Link tải game khế ước 5 hiệp sĩ mobile mình sẽ update ngay khi có game bản mới nhất cho các bạn nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục