Thu, 01 / 2018 9:14 am | Admin: Thảo Trương

Game iRis M mobile PK cực đã miễn phí trên điện thoại

iRis M một tựa game nhập vai PK cực kỳ hấp dẫn cho anh em game thủ có thể trải nghiệm một tựa game chặt chém hấp dẫn trên một nền đồ họa cực kỳ khủng. Gần đây, NPH game iRis M mobile chính thức làm thỏa lòng mong ước của anh em game thủ khi tiến hành tung ra bản cập nhật mới nhất theo yêu cầu của nhiều anh em trên cả 2 nền tảng Android, iOS.

Chơi iRis M: PK mõi tay

Tựa game iRis M mobile là một dòng game trên điện thoại thuộc MMORPG cho phép người chơi di chuyển tự do trong một thế giới vô cùng rộng lớn, chiến đấu và hoạt động theo phong cách riêng của mình. Vốn sở hữu riêng cho mình với lối chơi vô cùng độc đáo khi các bạn sẽ hóa thân thành 1 trong 3 vị thần trút cơn thịnh nộ cực đỉnh của mình lên kẻ thù.

Trong khi trải nghiệm iRis M, người chơi sẽ được chọn 1 trong 3 lớp bao gồm: Người, Yêu tinh và Á quái thú. Trong 3 lớp này người chơi sẽ chọn cho mình 1 trong 3 thiên hướng khác nhau bao gồm Chiến binh, Pháp sư và Xạ thủ. Mỗi lớp, thiên hướng đều được NPH game phát triển và xây dựng trên những lối chơi riêng, có cơ chế chiến đấu, xây dựng lối chơi cũng như lên đồ hoàn toàn khác nhau.

Ngoài cơ chế chiến đấu theo dự điều khiển của chính các bạn thì trong iRis M còn hỗ trợ người chơi bằng Auto giúp người chơi rảnh tay chứ không phải như những tựa game khác cứ phải khư khư ôm điện thoại. Nếu, các bạn đã yêu mến các dòng game nhập vai chặt chém thì iRis M sẽ là một lựa chọn không hề tồi trên thị trường game mobile tràn làn như hiện nay.

Link Download iRis M miễn phí

Tải game cho android: iRis M.apk  Tải game cho iPhone/iPad: iRis M.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục