Tue, 06 / 2018 8:51 am | Admin: Thảo Trương

Huyết Chiến Thiên Hạ là một đứa con tinh thần, một sản phẩm đầy tâm huyết của đội ngũ viết game người Việt và sự đầu tư nhiệt huyết từ phía NPH Sohagame. Là một dòng game mobile, mà ở đó người chơi sẽ thấy được sự kết hợp tuyệt vời giữa dòng game chiến thuật và dòng game nhập vai trong ngay một tựa game hứa hẹn mang đến cho người chơi nhiều sự trải nghiệm thú vị nhất.

Huyết Chiến Thiên Hạ: Siêu phẩm game Việt

Sau nhiều ngày trông ngóng, anh em game thủ có thể thỏa mãn nhu cầu chơi và trải nghiệm game Huyết Chiến Thiên Hạ mà rất rất nhiều anh em game thủ chờ đợi khá lâu. Là một sản phẩm game Việt, là sự kết hợp độc đáo giữa cốt truyện Tam Quốc và những nhân vật đình đám trong lịch sử Việt Nam như An Dương Vương, Thạch Sanh, Thánh Gióng, … đã có mặt trên kho Apk Hay.

Là một dòng game mà ở đó, sự kết hợp lối chơi Time – Based mang đến cho anh em game thủ những trải nghiệm mới lạ nhất và xóa bỏ đi sự nhàm chán của dòng game chiến thuật vốn có. Với 6 vị tướng cùng tham gia vào 1 trận chiến, mà trong trận chiến người chơi có thể tham gia vào trận đấu hay cài đặt lại chế độ auto hay bán auto theo ý muốn của anh em game thủ.

Hệ thống tướng trong  Huyết Chiến Thiên Hạ cực kỳ đa dạng, với mỗi vị tướng sẽ có một hệ thống Skill và hệ thống Skill xuất ra hoàn toàn khác nhau cực kỳ hoành tráng. Với sự đầu tư thích đáng, về hình ảnh, âm thanh, màu sắc, … và đặc biệt là cốt truyện game cực kỳ mới và hơn thế nữa là 1 sản phẩm game Việt thì tại sao anh em không ủng hộ chứ nhĩ?

Link Download Game Huyết Chiến Thiên Hạ Miễn Phí

Tải game cho android: Huyết Chiến Thiên Hạ.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Huyết Chiến Thiên Hạ.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục