Thu, 03 / 2018 3:05 am | Admin: Apkhayp Blog

Hungry Dragon tựa game mobile có lối chơi tương tựa như Cá Lớn Nuốt Cá Bé cực kỳ hấp dẫn cho anh em game thủ trên cả điện thoại Android, iOs. Là tựa game có lối chơi đơn giản, sinh động và cực kỳ bắt mắt trên nền đồ họa tươi sáng ắt hẵn đây là tựa game giải trí mà các game thủ ở mọi lứa tuổi đang tìm kiếm bấy lâu nay.

Chơi Hungry Dragon: Rồng đói bụng

Tựa game Hungry Dragon mobile tạm dịch là ” Rồng Đói Bụng “, là dòng game mobile cực kỳ hấp dẫn cho anh em game thủ trên điện thoại vừa mới phát hành. Với lối chơi tương tự như tựa game Cá Lớn Nuốt Cá Bé mà thế hệ 8X, 9X từng mê mẫn, tựa game mobile này sẽ đưa người chơi trở về và làm sống lại những ký ức cực kỳ tươi đẹp của dòng game huyền thoại.

Cái tên Hungry Dragon mobile nói lên tất cả, người chơi sẽ giúp chú rồng con của mình thỏa mãn cơn đói bằng cách dọn dẹp tất cả những gì có trên đường đi như chim, thú, gia súc, gia cầm, … giúp cho chú rồng đáng yêu no bụng. Cái khó ở tựa game điện thoại mới này là, chú rồng con của các bạn sẽ đói hơn và số lần đói sẽ tăng nhanh khi càng về sau game.

Với nền đồ họa 3D tươi sáng, với 10 loại rồng khác nhau được NPH game thiết kế và tạo hình hoàn toàn khác nhau nếu các bạn muốn sở hữu chúng thì phải mua hay tham gia các sự kiện. Với lối chơi đơn giản và cực kỳ ngộ nghĩnh, đáng yêu nên tựa game mobile này rất được anh em game thủ chào đón ngay từ khi game vừa phát hành.

Link Download Game Hungry Dragon Miễn Phí

Tải game cho android: Hopeless Land.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Hopeless Land.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục