Sat, 01 / 2018 3:13 pm | Admin: Thảo Trương

Game Huấn Long VNG lối chơi thẻ tướng cực dị trên Mobile

Huấn Long VNG một tựa game thẻ tướng với lối chơi chiến thuật do NPH VNG vận hành tại thị trường nước ta vừa chính thức ra mắt anh em game thủ ngay trong những ngày đầu năm 2018 này. Có thể nói rằng, tựa game Huấn Long VNG mobile sẽ mang đến cho người chơi một lối chơi, một cảm nhận cực kỳ khác về tựa game chiến thuật được cho là khô cằn và nhàm chán.

Chơi Huấn Long VNG: thưởng thức một lối chơi mới

Khi được nhắc đến các dòng game chiến thuật, mà nhất là các tựa game thẻ tướng là người chơi thường nghĩ ngay đến cái lối chơi bộp giật, nhàm chán của dòng game mobile này. Tuy đó chỉ đúng với các dòng game trước đây còn trong phiên bản mới nhất của Huấn Long VNG sẽ cho các bạn thấy một bộ mặt được lột tả hoàn toàn khác lạ so với những suy nghĩ của các bạn.

Nhằm khẳng định cũng như lấy lại vị thế cho những dòng game mobile theo lối chiến thuật hiện này NPH VNG mạnh dạn đưa Huấn Long VNG ra làm dẫn chứng. Với sự pha trộn giữa dòng game nhập vai chiến thuật kết hợp với một số thay đổi thích hợp khiến cho người chơi không thể nào chối bỏ được sự hấp dẫn của Huấn Long VNG.

Tựa game này mang cho mình một hệ thống Huấn Long VNG đa dạng hơn, lối chơi cũng như do người chơi tùy biến chứ không khô cằn hay cứng ngắc như những dòng game đi trước đây. Cùng với đó là hệ thống icon, những bày trí trong game cực kỳ hút người nhìn. Có thể nói, đây là một tựa game mobile đáng và cực kỳ hấp dẫn để anh em trải nghiệm.

Link Download Game Huấn Long VNG Miễn Phí

Tải game cho android: HuanLongVNG.apk  Tải game cho iPhone/iPad: HuanLongVNG.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục