Thu, 02 / 2018 4:33 am | Admin: Apkhayp Blog

Game Hopeless Land Tựa Pubg Mobile Cực Kỳ Hấp Dẫn

Hopeless Land một dòng game mobile đi theo lối sinh tồn nữa chính thức ra mắt anh em game thủ trên nền tảng Android cực kỳ hấp dẫn bổ sung những lối chơi mới lạ. Với nền tảng đồ họa 3D, Hopeless Land xứng đáng là một trong những đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ nhất của những dòng game mobile đi theo lối sinh tồn như PUBG.

Chơi Hopeless Land: Trải nghiệm PUBG mới

Từ khi PUBG trên PC ra đời thì hầu như rất rất nhiều tựa game mobile trên kho CH Play đi theo lối của tựa game này rất được anh em game thủ yêu thích. Khi nói đến các dòng game mobile này các bạn có thể kể tên đến các ông lớn của làng game mobile như Free FireRules of SurvivalSurvivor Royale tuy có có khác chút ít về tạo hình nhưng nhìn chung những tựa game này vẫn đi theo lối mòn của PUBG.

Nối tiếp sự thành công của những dòng game đi theo PUBG thì Hopeless Land có cùng lối chơi đã chính thức ra đời mang đến cho người chơi nhiều sự trài nghiệm thú vị. Là một dòng game mobile đến từ Trung Quốc nhưng hiện nay game Hopeless Land chính thức có hỗ trợ tiếng Việt cho anh em game thủ ở nước ta tham gia trải nghiệm.

Điểm nổi bật của tựa game này đó chính là việc số lượng người tham gia lên đến 120 người thay vì 100 người như những dòng game mobile hay PUBG. Trước khi vào chơi, các bạn có thể tham gia lập đội hay chơi đơn tùy theo sở thích riêng của bản thân mình. Nếu các bạn quan tâm đến tới Hopeless Land thì có thể tham khảo qua link tải game ngay bên dưới.

Link Download Game Hopeless Land Miễn Phí

Tải game cho android: Hopeless Land.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Hopeless Land.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bài viết cùng chuyên mục