Thu, 02 / 2017 2:07 pm | Admin Apkhayp.com

Tải Game Học Viện Ninja Miễn Phí

Phiên bản game cho android: HocVienNinja.apk Phiên bản cho iphone/ipad: HocVienNinja.ipa – Link Cài tự động ( khuyên dùng )

Game học viện ninja tựa game mobile chiến thuật với cốt truyện chính nói về các ninja chính thức ra mắt anh em game thủ yêu thích các tựa game chuyên về ninja. Game học viện ninja mobile chính thức ra mắt anh em game thủ mobile trên 2 nền hệ điều hành AndroidiOs hoàn toàn miễn phí.

Download Game Học Viện Ninja APK

Tựa game học viện ninja mobile lấy đề tài và cốt truyện về ninja một trong số các cốt truyện đã thu hút rất nhiều game thủ trên cả PC và mobile. Nếu tôi nhớ không lầm thì học viện ninja mobile cũng đã từng có một bản tiếng nước ngoài nhưng chơi rất cực. Chính vì điều đó ngay khi ra mắt ngày 8/2 học viện ninja đã chật kín người chơi tham gia vào game nhưng không hề xảy ra tình trạng giật lag chứng tỏ rằng nhà phát hành game đã chuẩn bị khá kỹ càng trước khi ra mắt game.

Là một tựa game chiến thuật cho điện thoại, học viện ninja mobile cũng như các tựa game mobile khác trước đây tổ chức các trận đánh theo cơ chế dàn hàng ngang và đánh theo lượt với các hệ thống Skill tự do. Chỉ số sức mạnh của nhân vật thể hiện qua thanh màu vàng và chỉ số sao ngay dưới nhân vật, qua hệ thống cường hóa, nâng cấp trong shop hay hệ thống quản lý nhân vật.

Với nền đồ họa chính trong game là 2D, nhưng nó phù hợp hầu hết với các cấu hình máy khá mượt mà trên cả các dòng máy android củ trước đây. Nền màu sắc game khá hài hòa, giúp game thủ có cảm giác thoải mái khi chơi game không có cảm giác nhàm chán hay gò bó. Trong game học viện ninja, chia thành các nhóm như Phong, Thủy, Hỏa, thổ và các nhóm pháp sư điều đó giúp cho các bạn có cơ chế tốt trong việc bố trí đội hình chiến đấu.

Từ khóa tìm kiếm :

  • tai game hoc vien ninja
  • hoc vien ninja apk
  • giftcode hoc vien ninja
  • tai hoc vien ninja
  • yai game hoc vien ninja
 

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục