Mon, 12 / 2016 3:00 am | Admin: Thảo Trương

Tải Game Hoành Tảo Thiên Hạ 3D Mobile Miễn Phí

Phiên bản game cho android: HoanhTaoThienHa3D.apk Phiên bản cho iphone/ipad: HoanhTaoThienHa3D.ipa – Link Cài tự động ( khuyên dùng )

Game hoành tảo thiên hạ 3D mobile là tựa game mobile nhập vai về thế giới quan võ hiệp cực kỳ hấp dẫn trên điện thoại cho game thủ trải nghiệm. Game hoành tảo thiên hạ 3D chính thức phát hành trên 2 nền tảng AndroidiOs hoàn toàn miễn phí khi anh em tải game về điện thoại.

Dowonload Game Hoành Tảo Thiên Hạ 3D APK

Game hoành tảo thiên hạ 3D mobile là tựa game mang nhiều màu sắc cổ trang từ hệ thống trang phục, màu sắc, bối cảnh của game đến cốt truyện mang một phong cách tiên hiệp đậm chất tuy vậy game không quá rườm rà về lối chơi cũng như kết cấu game. Các hiệu ứng mà kỹ năng trong game mang lại cho người chơi cực kỳ hấp dẫn cuốn hút người chơi trong từng động tác của nhân vật.

Chắc các bạn từng nhớ tựa game hoành tảo thiên hạ cùng tên trên PC từng làm một thời điên đảo trong thế giới game online, hoành tảo thiên hạ 3D mobile trên điện thoại cũng phân chi từng lớp nhân vật cực kỳ rõ ràng và chi tiết đến hệ thống kỹ năng cũng mang nhiều đặc trưng của các lớp nhân vật đó kết hợp với các hiệu ứng khiến game cuốn hút người chơi hơn.

Game hoành tảo thiên hạ 3D mobile còn cuốn hút người chơi ở các hệ thống mới như vận tiêu, cướp cờ bang,  hệ thống bang hội, phân phái, …. cực kỳ hấp dẫn không khác gì tựa game cùng trên PC trước đây. Link tải game hoành tảo thiên hạ 3D mobile mình sẽ update ngay khi có game phiên bản mới nhất nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục