Fri, 01 / 2018 2:52 am | Admin: Thảo Trương

Game Hero Academy 2 Mobile Mới Nhất Trên Điện Thoại

Hero Academy 2 một trong những dòng game mobile chiến thuật là sự kết hợp vô cùng độc đáo giữa Cờ Vua và Hearthstone vô cùng hấp dẫn. Đây là một trong những tựa game mobile, đem ý tưởng về sự kết hợp 2 yếu tố cũng là 2 thể loại được anh em game thủ cực kỳ yêu thích lồng ghép lại với nhau nhằm mang đến một lối chơi mới cho anh em game thủ.

Chơi Hero Academy 2: Trải nghiệm đỉnh cao chiến thuật

Trong Hero Academy 2 mobile, người chơi sẽ được trải nghiệm một tựa game mà ở nơi đó chiến thuật được tôn vinh và sẽ thấy được một sự kết hợp không thể nào độc đáo hơn nữa. Game được NPH thiết kế nhiều nét khá giống với Hearthstone nhưng lại triển khai dưới dạng những lá bài với việc là các bạn phải thu thập cho mình những lá bài ma thuật sao cho những quân bài của mình là mạnh nhất.

Không giống như những tựa game mobile theo lối chơi chiến thuật khác, game Hero Academy 2 khiến người chơi phải nhọc nhằn tìm kiếm cho mình những chiến thuật cho riêng mình. Với lối chơi đánh theo lượt, Hero Academy 2 khiến người chơi phải vắt óc suy nghĩ tìm ra một đấu pháp cho riêng mình sao cho đưa ra những lối chơi của riêng mình độc đáo nhất.

Một nét đặc trưng mà Hero Academy 2 khác hẵn với những tựa game chiến thuật khác, trong khi trải nghiệm tựa game này người chơi sẽ có cơ hội rút được các thẻ bài chứa kỹ năng đặc biệt trong trận đấu như tên lửa, bão cát, sấm sét, … nhằm tạo thêm sự đặc sắc cho game. Các bạn quan tâm đến Hero Academy 2, thì có thể tham khảo game qua những link tải game ngay bên dưới.

Link Download Game Hero Academy 2 Miễn Phí

Tải game cho android: Hero Academy 2.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Hero Academy 2.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục