Tue, 03 / 2018 4:20 am | Admin: Thảo Trương

Heir of Light mobile một tựa game nhập vai kết hợp với lối chơi chiến thuật cực kỳ hấp dẫn cho người chơi trên cả Android và iOs hoàn toàn miễn phí cho người chơi. Được mệnh danh là một siêu phẩm RPG, tựa game mobile này từng làm giới game thủ xứ Hàn điên đảo và hiện nay tựa game mobile này chính thức cho anh em tải game miễn phí trên kho Play.

Chơi Heir of Light: Siêu phẩm game xứ Hàn

Tựa game Heir of Light là một người con của nhà phát hành GameVil, một trong những siêu phẩm game kết hợp giữa 2 dòng game nhập vai và chiến thuật đình đám. Được nhà phát hành game đầu tư khá kỹ lưỡng, về màu sắc, nền hình ảnh và lối chơi của tựa game mobile này được nhà phát hành game đầu tư khá tầm cỡ nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn nhất.

Nói về Heir of Light Online, cốt truyện đưa người chơi đến với một thế giới tăm tối nơi mà các bạn sẽ vào vai một chiến binh đứng dậy chống lại những thế lực hắc ám đầy hiểm độc. Trong dòng game mobile này, các bạn sẽ được trải nghiệm 1 trong 5 Class nhân vật trong đó mỗi Class nhân vật được nhà phát hành game chau chuốt và được khoác lên mình những bộ Skill hoàn toàn khác nhau.

Đi cùng những nét hấp dẫn về hệ thống đồ họa, kỹ năng, … trong game các bạn có thể tham gia những sự kiện hấp dẫn ngay trong game và trên Fanpage Facebook của nhà phát hành game. Có thể nói, nếu tìm 1 dòng game mobile cực chất và hoàn toàn miễn phí trên Google Play thì không thể nào mà các bạn không liệt Heir of Light vào danh sách cần được tải về máy.

Link Download Game Heir of Light Miễn Phí

Tải game cho android: Heir of Light.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Heir of Light.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục