Thu, 03 / 2018 2:23 am | Admin: Thảo Trương

Giants War một đứa con và là một siêu phẩm của NPH Gamevil, là một dòng game mobile mang đến và xây dựng lối chơi lâu dài cho anh em game thủ. Đi theo phong cách RPG, game được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D cực chất và một tựa game mà nhà phát hành game cực kỳ tâm huyết chính vì thế anh em hoàn toàn có thể thỏa mãn với tựa game mobile này.

Chơi Giants War Mobile: Siêu phẩm game 3D RPG

Nhà phát hành Gamevil, một trong những nhà phát hành game dường như quá quen thuộc đối với người chơi game mobile từ trước đến nay. Những siêu phẩm game mà anh em có thể kể đến đó là KritikaArcheAge Begins, … là một trong những cái tên mà người chơi đã quá quen thuộc và những cái tên cực kỳ nổi trên kho tải Play.

Lối chơi của Giants War Mobile, được xây dựng xung quanh việc thu thập, xây dựng và chơi cùng với đồng đội của mình nhằm tạo ra một lực lượng hùng mạnh hơn bao giờ hết. Các bạn sẽ xây dựng căn cứ của mình trở nên lớn mạnh, đi cùng với đó là làm sao để các bạn chống chọi với những gã khổng lồ hung hãn và đang nhăm nhe xâm chiếm lãnh thổ của các bạn.

Với lối chơi xây dựng, người chơi phải phát triển lãnh thổ của mình sao cho rộng lớn và trên hết là chống chôi lại những gã khổng lồ ở ngoài kia. Ngoài việc xây dụng và bảo vệ, các bạn phải khám phá, mở rộng lãnh thổ của mình nhằm xây dựng căn cứ của mình một rộng lớn hơn bao giờ hết. Bây giờ, các bạn có thể tham gia tải và chơi game trên cả 2 nền hệ điều hành Android và iOs.

Link Download Game Giants War Miễn Phí

Tải game cho android: Giants War.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Giants War.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục