Tue, 11 / 2014 11:40 am | Admin: Thảo Trương

giang long4

Tải Giáng Long HD Online

Tải game bằng link trực tiếp : Loading …

DÒNG MÁY HỖ TRỢ GAME GIÁNG LONG :

IOS:

– iPhone: 4, 4S, 5, 5S

– iPod: iPod Touch Gen 5

– iPad: iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad mini

– Firmware version: iOS 5.0

Android:

– Android:2.3 trở lên.

– RAM:512MB

– Tương thích với mọi loại màn hình.

giang long3

Giáng long tự game thẻ bài đang chiếm lĩnh thị trường game hay mobile, với lối chơi hổ báo xoay quanh câu chuyện của 3 anh em Kiều Phong – Hư Trúc – Đoàn Dự. Mỗi nhân vật ở trang landing của Game Giáng Long đều được thiết kế sao cho giống với miêu tả của tác giả Kim Dung nhất. Sở hữu những chưởng pháp của võ lâm như Bắc Minh Thần Công, Lục Mạch Thần Kiếm… với các cao thủ của bộ truyện Thiên Long Bát Bộ.

giang long

Sở hữu cốt truyện Thiên Long Bát Bộ, Giáng Long Mobile hứa hẹn đưa người chơi bước chân vào thế giới kiếm hiệp, hấp dẫn không kém so với trên PC. Với lối chơi thẻ tướng mới lạ, Giáng Long thực sự đã làm mới cốt truyện Thiên Long Bát Bộ 3D nói chung cũng như tựa game cùng tên trên PC.

giang long2

Chỉ là một thể loại game thẻ bài mà Game Giáng Long Mobile đã nhanh chóng sở hữu cả hệ thống ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ mới lạ.

giang long1

Giáng Long còn dành tặng nhiều giftcode Thiên Long giá trị gồm 3 cờ đen, 2 cờ vàng, 100 KNB và 50000 vàng để gamer sẵn sàng đặt chân vào Thiên Long Bát Bộ trên Smartphone. Chờ mà chiến thôi nào anh em ơi.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục