Thu, 01 / 2017 7:16 am | Admin: Thảo Trương

Tải Game Giang Hồ Kỳ Hiệp Miễn Phí

Phiên bản game cho android: GiangHoKyHiep.apk Phiên bản cho iphone/ipad: GiangHoKyHiep.ipa – Link Cài tự động ( khuyên dùng )

Game giang hồ kỳ hiệp tựa game mobile theo lối chiến thuật turn-base nhập vai có thể được so sánh với người anh TS Online với phong cách vô cùng mới lạ. Game giang hồ kỳ hiệp mobile chính thức phát hành trên 2 nền tảng AndroidiOs hoàn toàn miễn phí khi tải game giang hồ kỳ hiệp về điện thoại.

Download Game Giang Hồ Kỳ Hiệp APK

Game giang hồ kỳ hiệp được đánh giá là có nhiều nét gần giống với người đàn anh của mình là TS Online là tựa game cũng là một tượng đài sống với lối chơi nhập vai chiến thuật, theo chế độ turn-base với phong cách chơi Farm lính theo chế độ tổ hợp người chơi có thể thoại mái cộng cả 2 điểm kỹ năng và tiềm năng vào nhân vật của mình chứ không cứng nhắc như những tựa game mobile khác.

Tựa game giang hồ kỳ hiệp mobile cho phép người chơi có thể thỏa sức PK người khác khi người đó ra khỏi chế độ bảo hộ. Vì vậy các bạn không cần phải đợi đến lúc lên lôi đài chiến đấu, mà mình ghét người nào đó thì chỉ cần đợi ra khỏi chế độ bảo hộ là mình PK thôi, cho phép người chơi thỏa mãn việc so tài cao thấp ở tất cả mọi nơi.

Điểm nhấn trong game giang hồ kỳ hiệp mobile đó chính là nền đồ họa, từ nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi như người đàn anh TS Online và ngoài ra còn có các tiết tấu hình ảnh, âm thanh, màu sắc trong game, … hệ thống Pet vô cùng đặc sắc và đa dạng lôi cuốn người chơi. Hy vọng rằng giang hồ kỳ hiệp là con game điện thoại mới 2017 thu hút người chơi nhất hiện nay.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục