Mon, 10 / 2017 7:34 am | Admin: Thảo Trương

Game Ghép Chữ Tựa Game Đang Hot Gần Đây

Ghép Chữ là cái tên hiện đã và đang rất nổi hiện nay mang đến cho người chơi nhiều cảm giác và cảm nhận hết sức mới mẻ trong thị trường game mobile hiện đang rất nhốn nháo hiện nay. Ghép Chữ mobile là một tựa game sẽ mang đến cho các bạn không chỉ cân não mà tựa game này còn mang đến cho người chơi những kho tàn kiến thức rộng lớn.

Ghép Chữ: Tựa Game Hại Não

Mới đây TiTi là một Team do các bạn trẻ IT ở Hà Nội đã cho ra đời một một tựa game mang tên là Ghép Chữ một trong những tựa game sẽ mang đến cho người chơi ngoài sự căng sức tìm ra các đáp án mà còn mang đến cho người chơi những kho tàn kiến thức rộng lớn.

Với hơn 300 màn chơi mà mỗi màn chơi là tương ứng với một câu hỏi với độ khó tăng dần cả về chất lượng cũng chất lượng của câu trả lời. Song song với những màn chơi qua những câu hỏi, đó là những kiến thức vô giá mà qua những câu hỏi này mang lại cho người chơi. Ngoài việc thỏa mãn về nhu cầu của bản thân khi chinh phục 300 câu hỏi thì các bạn còn thu lại một kho tàn kiến thức mà ắt hẵn chưa bao giờ biết đến.

Khi nói về tựa game Ghép Chữ, nhiều người cứ tưởng là dễ dàng trải nghiệm vì cho rằng nó quá đơn giản nhưng đó là một sự nhầm lẫn vì đa số những đáp án đều không có dấu và có những câu hỏi mà các bạn chưa bao giờ gặp. Có thể nói về độ hóc búa thì có thể sánh ngang với tựa game đã từng gây sóng gió như Đáp Án Bắt Chữ mà các bạn từng biết trước đây.

Link Download Game Ghép Chữ Miễn Phí

Tải game cho android: GhepChu.apk  Tải game cho iPhone/iPad: GhepChu.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục