Wed, 05 / 2018 4:10 am | Admin: Thảo Trương

Getting Over It là một tựa game mobile, đi theo lối chơi của dòng game nhập vai trên điện thoại chính thức cập bến trên nền hệ điều hành AndroidiOs. Có thể nói, đây là tựa game mobile gây cho người chơi có cái cảm giác ức chế và tức tối tột độ khi chơi game không kém gì Flappy Bird là một tựa game Việt mà chúng ta đã có dịp chơi và trải nghiệm trước đây.

Game Getting Over It: Gây Ức Chế Tột Độ

Nếu chán ngán các dòng game nhập vai quá mệt mõi cày cuốc, hay những tựa game kém kịch tính trên 24h thì hãy đến với Getting Over It để nhanh mua điện thoại mới thôi nào. Là tựa game không mấy hấp dẫn về nền đồ họa, không mấy hút người chơi ở tính chiến thuật nhưng tựa game này lại lôi cuốn và hút người chơi vào những pha ức chế không thể nào tả được.

Thử cảm giác các bạn bị mắc kẹt vào 1 cái chum, mà ở đó mọi việc di chuyển hay đi lại của mình đều phải nhờ 1 chiếc gây là chính. Không chỉ đơn giản là di chuyển trên 1 đoạn đường bằng phẳng, mà các bạn phải đi lại và di chuyển trên những triền núi, đoạn đường có nhiều vật cản và những cành cây cao chót vót với chiếc gậy không dễ chút nào.

Việc di chuyển khó khăn, khiến cho người chơi 1 là bỏ game và 2 là ức chế tột độ khi gần đến đỉnh núi mà chỉ 1 thao tác sai lầm nho nhỏ mà phải té lăn xuống lại chân núi. Bởi sự khó khăn khi di chuyển, ức chế trong lối chơi mà hết 90% số người tham gia chơi tựa game này chưa thể nào vượt qua màn chơi cuối cùng để chinh phục dòng game mobile này.

Link Download Game Getting Over It Miễn Phí

Tải game cho android: Getting Over It.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Getting Over It.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục