Thu, 09 / 2017 10:01 am | Admin: Thảo Trương

Game Free Fire: Battle Royale Mobile Sinh Tồn

Với sự thành công vượt trội của PUBG nói chung hay dòng game sinh tồn nói riêng mang lại nhiều ý tưởng cũng như lối đi mới cho các dòng game trên điện thoại. Ngoài tự game Bullet Strike: Battlegrounds thì mới đây một tựa game do người việt phát hành mang tên Free Fire: Battle Royale cũng đi theo lối sinh tồn với 1 map đấu 20 người cùng tử chiến với nhau.

Free Fire: Battle Royale sinh tồn đậm chất Việt

Là một trong những dòng game sinh tồn với lối chơi có phần khá giống nhau, Free Fire mang người chơi đến 1 màn chơi với 20 người cùng đại chiến với nhau trên 1 map Random bất kỳ chỉ kết thúc khi 1 người chơi còn lại. Với thiết kế trong game khá giống với PUBG dự trên lối chơi hành động, bắn súng kết hợp với lối chơi sinh tồn này tạo nên nét đặc sản riêng cho tựa game này.

Free Fire hứa hẹn sẽ là một tựa game sinh tồn mang đến cho người chơi nhiều điều thú vị hấp dẫn nhất, tương tự như PUBG người chơi sẽ được 1 máy bay chuyên dụng chở các bạn đến 1 địa điểm chơi cùng với 19 người chơi khác. Sau khi chọn địa điểm đáp xuống, người chơi phải nhanh chóng tìm vũ khí để bảo vệ cũng như săn đuổi những người chơi cùng khác.

Với một hệ thống bản đồ rộng, người chơi có thể thỏa sức khám phá cũng như với những vật cản như nhà, các thùng, … để hỗ trợ người chơi ẩn nấp. Với hệ thống súng, lựu đạn, áo giáp, … hay các vật dụng chuyên dụng khác Free Fire Mobile hứa hẹn sẽ mang người chơi đến một trải nghiệm mới và hấp dẫn nhất.

Link Download Game Free Fire Mobile Miễn Phí

Tải game cho android: Free Fire.apk

 Tải game cho iPhone/iPad: Free Fire.ipa Cài tự động
Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục