Fri, 03 / 2018 8:39 am | Admin: Thảo Trương

Fortnite Mobile một siêu phẩm của dòng game mobile sinh tồn, một tựa game mà có thể nói toàn thế giới chứ không chỉ anh em game thủ ở nước ta mà anh em trên toàn thế giới đều ngóng chờ. Với thể loại nhập vai sinh tồn, với phong cách nhộn nhịp và đầy kịch tính tựa game mobile này sẽ mang đến cho các bạn những phút giây giải trí hấp dẫn kịch tính.

Chơi Fortnite Mobile: Siêu Phẩm Sinh Tồn

Hiện nay, từ thể loại game online trên máy tính cho đến trên điện thoại mobile thì các dòng game sinh tồn đã và đang dần lấn chiếm thị trường ngày càng một mạnh mẽ hơn. Điểm qua trên máy tính PC thì có PUBG, còn trên mobile trên nền tảng điện thoại thì có Free Fire hay Pubg Mobile là những tựa game đang thống thị hiện nay chỉ sau những lão làng.

Với nền tảng đồ họa 3D, Fortnite Mobile Online có lối chơi giống với PUBG nhưng được anh em game thủ yêu thích là sự đáng yêu của những hoạt ảnh hoạt hình trong game. Với tông nền tươi sáng, lối chơi hấp dẫn anh em game thủ không chỉ là sinh tồn mà anh em còn tham gia vào chế độ thủ thành, giải cứu, … đơn và nhóm đội cực kỳ hấp dẫn.

Tuy sở hữu cho mình nền tảng đồ họa khủng như vậy, tuy nhiên nhà phát hành game cho biết rằng game mobile này chạy tốt trên những nền tảng Android và iOs với cấu hình điện thoại tầm trung. Tức là game Fortnite Mobile, không đòi hỏi quá cao về cấu hình máy đáp ứng khi chơi game và đây là một tin không thể vui hơn cho anh em game thủ.

Link Download Game Fortnite Mobile Miễn Phí

Tải game cho android: Fortnite Mobile.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Fortnite Mobile.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục