Tue, 05 / 2018 8:15 am | Admin Apkhayp.com

FortCraft một dòng game sinh tồn nữa, chính thức ra mắt cùng anh em game thủ đam mê dòng game có lối chơi cuốn hút và là một trào lưu hiện nay. Đứa con được xem là hàng nhái của các dòng game sinh tồn khác, của NPH NetEase chính thức lên sóng trên kho Apkhayp Blog đến với anh em game thủ qua 2 nền tảng là Android và iOs hoàn toàn miễn phí.

FortCraft: Siêu Phẩm Từ NetEase

NetEase một NPH game và là một ông hoàng trong việc nhái game, tuy nhiên những sản phẩm mà NetEase tung ra lại được người chơi cực kỳ yêu thích vì nền đồ họa nó quá tuyệt với. Có lẻ chính vì đều này, mà nhà phát hành game này quyết định tung ra 1 sản phẩm game sinh tồn nữa mang tên FortCraft và ở đâu đó người ta thấy dáng vóc của Fortnite và MineCraft trong tựa game này.

Tuy nhiên, cho dù nó là hàng nhái hay đạo game, thì theo quan điểm của riêng Apkhayp Blog thì miễn game đẹp và hay là anh em mình cứ chiến đi rồi tính sau. Đến với tựa game này, người chơi sẽ tiến hành xây dựng căn cứ làm nơi ẩn nấp của mình và tiến hành xây dựng thành lũy từ những thứ có sẵn nhằm tạo cho mình 1 chiến lũy vững chải để chiến đấu.

Hướng đến của NetEase đó chính là, làm thế nào để cho FortCraft Mobile tương thích hầu hết trên mọi nền hệ điều hành cho dù là cũ kỹ nhất. Chính vì thế, những anh em có các dòng máy đời cũ thì hãy cứ vui lên vì có thể chơi FortCraft mọi phiên bản. Đáp ứng người chơi từ cái nhìn, nghe và trải nghiệm thì có thể nói đây là một dòng game hay để trải nghiệm ngay trong hè này.

Link Download Game FortCraft Miễn Phí

Tải game cho android: FortCraft.apk  Tải game cho iPhone/iPad: FortCraft.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục