Mon, 06 / 2018 7:53 am | Admin: Thảo Trương

Durango một siêu phẩm game của NPH Nexon, một trong những tựa game theo MMORPG ấn tượng nhất mà anh em game thủ từng là Fan cuồng của các dòng game sinh tồn khó lòng có thể bỏ qua. Lấy đề tài sinh tồn và viễn tưởng, tựa game này có sức hút đối với anh em game thủ ngay từ những ngày đầu khi mà dự án game mới chớm dự định phát hành trên nền tảng di động.

Chơi Durango: Sinh Tồn Thời Kỳ Khủng Long

Hôm này, Durango chính thức lên Blog Apk Hay phục vụ cho anh em game thủ đã theo đuổi tựa game này suốt trong thời gian qua. Tuy nhiên, các anh em game thủ trên nền iOs có lẻ sẽ thất vọng 1 chút vì Durango chỉ ra và thử nghiệm trên bản Android tuy nhiên anh em có thể chờ tựa game này phát hành chính thức trên cả iOs trong thời gian sớm nhất thôi nhé.

Có bao giờ, các bạn tưởng tượng rằng mình sống trong thời đại nguyên thủy mà ở đó các bạn sẽ sống chung với các loài khủng long hung dữ và đe dọa tính mạng của các bạn. Trong thế giới thiên nhiên hoang dã, con người sống với nhau với những bức lều tranh và những vũ khí thô sơ mà xung quanh toàn là thú dữ mà trong đó là những con khủng long khát máu luôn lăm le tìm mọi cách để tiêu diệt các bạn.

Khám phá, sinh tồn và làm thế nào để chống chọi lại bọn khủng long hung tợn đó thể hiện khả năng sinh tồn sống còn của các bạn. Trong tựa game này, chỉ có sự liên kết với nhau nhằm chia sẽ lương thực, nước uống, … cùng nhau xây dựng chiến lũy và nơi ở để chống chọi lại bầy khủng long hung dữ đang rình rập ngoài kia chờ các bạn.

Link Download Game Durango Miễn Phí

Tải game cho android: Durango.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Durango.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục