Mon, 06 / 2018 9:29 am | Admin: Thảo Trương

Dragon Nest M một dòng game nhập vai, đi theo hướng RPG chính thức lên kệ trên App Apk Hay theo nhiều lời yêu cầu của anh em game thủ trong những ngày qua. Tuy tựa game này đã từng xuất hiện trên Google Play, tuy nhiên nhà phát hành game đã tiến hành khóa IP ở Việt Nam tuy nhiên anh em đừng lo lắng vì sẽ có link download game cho anh em ở cuối bài nhé.

Game Dragon Nest M: Siêu phẩm RPG

Có thể nói, Dragon Nest M là sự thành công rực rỡ của NPH game với rất nhiều game thủ trên thế giới tham gia và ủng hộ tựa game RPG này. Thấy được sự  thành công đó, NPH game chính thức mang Dragon Nest M lên nền tảng di động trên cả 2 nền hệ điều hành là Android và iOs đó cũng là điều tất nhiên , hầu hết của tất cả các dòng game trên PC.

Nếu các bạn là 1 game thủ yêu thích Dragon Nest M, thì đều biết trong tựa game này có 6 lớp cơ bản: Warrior, Archer, Magician, Priest, Engineer, Assassin và Dancer cho các bạn lựa chọn để bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình. 1 điểm khác biệt giữa tựa game này và các dòng game mobile khác đó chính là các lớp nhân vật đều có hệ thống kỹ năng và định hướng riêng biệt với nhau.

Nhằm mang đến cho người chơi, mà ở đó những sự thành công từ Dragon Nest M trên PC thì NPH game quyết định giữ nguyên những cái độc đáo mà người đàn anh trên PC có được mang lên trên mobile. Đến với các pha Compo, hệ thống Skill, Boss, … choáng ngợp được thiết kế kỹ lưỡng thì anh em không khỏi mê mệt với tựa game này.

Link Download Game Dragon Nest M Miễn Phí

Tải game cho android: Dragon Nest M.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Dragon Nest M.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục