Wed, 04 / 2018 3:49 am | Admin: Thảo Trương

Dragon Mania Legends mobile, tựa game mobile nhập vai nhí nhảnh và dễ thương cho anh em game thủ đặc biệt là những người chơi yêu thích các dòng game nuôi thú cưng. Là một sản phẩm của NPH Gameloft, người chơi sẽ được trải nghiệm việc nuôi dưỡng, chăm sóc và huấn luyện những chú rồng dễ thương và cực kỳ đáng yêu theo đúng sở thích của mình.

Chơi Game Dragon Mania Legends: Nuôi Rồng Con

Nếu anh em game thủ, đã quá chán ngán với những dòng game nhập vai phải cày cuốc vất vã cả ngay lẫn đêm chiến hết quỹ thời gian của mình. Hay những dòng game bài quá máu lửa, nhưng lại khô khan về lối chơi không hề tạo được sự thu hút về cái chơi lẫn về phần nhìn và cốt truyện của những dòng game này hầu như không có khi chơi game.

Có bao giờ, các bạn thử tưởng tượng và muốn chơi một tựa game mobile mà xung quanh mình là những chú rồng cực kỳ ngộ nghĩnh, đáng yêu và bản thân mình là chủ nhân của chúng hay chưa. Đến với Dragon Mania Legends, người chơi sẽ hoàn toàn thử, cảm nhận và trực tiếp vào công tác huấn luyện và nuôi dưỡng những chú rồng đáng yêu của mình.

Sẽ làm chủ một hòn đảo mênh mông, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác thế nào là một nhà huấn luyện tài ba khi vật nuôi của các bạn là những chú rồng con. Các bạn sẽ thực hiện các thao tác, cho ăn, nuôi dưỡng và chăm sóc chúng thành những chú rồng oai hùng, mạnh mẽ hơn. Là một tựa game cực kỳ bổ ích, nó sẽ mang đến cho các bạn những điều trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất.

Link Download Game Dragon Mania Legends Miễn Phí

Tải game cho android: Dragon Mania Legends.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Dragon Mania Legends.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục