Thu, 11 / 2014 9:42 am | Admin Apkhayp.com

Tải Dota Truyền Kỳ Mobile Miễn Phí Cho SmartPhone :

hot-icon  Tải Dota Truyền Kỳ Mobile Từ ChPlay : Dota Truyen Ky down

Tải Cho Android : android Dota Truyen Ky . Apk down

Tải Cho Ios : ios Dota Truyen Ky .Ipa | Cài Tự Động down

Ngày ra mắt : Đã có

NPH : VNG

Hệ điều hành chính : Android.

dota truyen ky4

Game Dota Truyền Kỳ với một tên gọi khác là Đao Tháp Truyền Kỳ tựa game gMO thẻ bài liên tục dẫn đầu các bảng xếp hạng ứng dụng tại Trung Quốc và Đài Loan suốt nhiều tháng qua, là game thẻ bài có lối chơi hành động đột phá, DOTA Legend đã tạo ra một sức hút cực lớn chưa từng có với một gMO.

dota truyen ky1

DOTA Truyền Kỳ cho phép người chơi sở hữu và điều khiển các vị tướng nổi tiếng trong DotA, qua đó xây dựng cho mình một đội quân hùng mạnh.

dota truyen ky

Một số hình ảnh trong game Dota Truyền Kỳ : 

dota truyen ky6 dota truyen ky7 dota truyen ky8 dota truyen ky9

Trò chơi đem lại rất nhiều hình ảnh quen thuộc về cả trang bị lẫn hình ảnh tướng trong tựa game hay nhất eSports đình đám DOTA, bảo tồn gần như nguyên mẫu những giá trị cốt lõi của từng nhân vật bước ra từ Aezeroth.

dota truyen ky2

dota truyen ky3

Là một trong hai tựa game gMO xuất hiện tại giải đấu lớn WCA 2014 vừa qua, DOTA Legend đã mau chóng thu hút sự chú của các nhà phát hành tại Việt Nam. Với các nhận vật kết hợp cả trong dota và lol ( liên minh huyền thoại ) như : Alista, ahse, … chắc chắn rằng game dota truyền kỳ sẽ mang lại một luồng gió mới cho game thủ game mobile theo lối game bài chiến thuật.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục