Wed, 12 / 2016 7:47 am | Admin Apkhayp.com

Tải Game Đông Tà Tây Độc Miễn Phí

Phiên bản game cho android: DongTaTayDoc.apk Phiên bản cho iphone/ipad: DongTaTayDoc.ipa – Link Cài tự động ( khuyên dùng )

Game đông tà tây độc tựa game mobile do nhà phát hành SohaGame với lối chơi nhập vai thẻ bài mang đậm chất kiếm hiệp Kim Dung. Game đông tà tây độc mobile chính thức phát hành trên 2 nền tảng AndroidiOs mới hoàn toàn miễn phí khi tải game đông tà tây độc về điện thoại.

Download Game Đông Tà Tây Độc APK

Game đông tà tây độc mobile được cho là tựa game mobile sẽ thể hiện chất truyện Kim Dung rõ ràng nhất từ trước đến này với 4 hệ thống Class nhân vật bao gồm: Dương Quá, Trương Vô Kỵ, Chu Chỉ Nhược và Hoàng Dung. 4 class này cũng đại diện cho 4 hệ phái khắc chế nhau trong trò chơi là Công, Thủ, Trị Liệu và Khống Chế.

Với lối chơi chính trong game đông tà tây độc mobile đó là dạng thẻ bài đánh theo lượt với số tướng tối đa trong 1 trận là 5 tướng được bày bố theo ý thích riêng của mình sao cho đội hình của mình là mạnh mẽ nhất. Với mỗi Class tướng trong game lại sở hữu 3 kĩ năng và những bí kíp võ học trấn phái, khi nâng tầm võ công giác ngộ cảnh giới, sẽ mở thêm được những kĩ năng mới.

Game đông tà tây độc mang cho người chơi tới một game mobile được coi là đậm chất Kim Dung nhất trong các game mobile đi theo cốt truyện này trước đây. Hy vọng rằng game đông tà tây độc mobile sẽ mang tới cho người chơi những luồng gió mới trong thị trường game điện thoại mobile loạn lạc hiện nay.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục