Wed, 02 / 2018 10:09 am | Admin: Apkhayp Blog

Game Dead Warfare Mobile Bắn Zombie Mới Nhất

Dead Warfare một trong những tựa game mobile lấy đề tài Zombie được anh em game thủ tham gia đông đảo nhất hiện nay chính thức update bản mới nhất trong dịp tết 2018 này. Là một trong những siêu phẩm trong chùm game mobile về đề tài Zombie Dead Warfare đã chính thức cán mốc trên 5.000.000 lượt tải game chỉ tính riêng trên kho tải CH Play của hệ điều hành Android.

Chơi Dead Warfare: Săn lùng và sinh tồn

Game được lấy bối cảnh của thế giới vào những năm 2072, khi mà toàn bộ bề mặt trên thế giới bị bao trùm và khủng bố bởi những bầy Zombie vô cùng hung hãn. Bọn chúng sẵn sàng nghiền nát và giết chóc bấy kỳ những gì mà chúng thấy và gặp trên bề mặt trái đất mà ở đó con người trở thành con mồi, nạn nhân của bọn chúng.

Nhập vai vào tựa game Dead Warfare, người chơi sẽ hóa thân thành một chiến binh chiến đấu và săn lùng những bọn Zombie hung hãn này nhằm giành giật, bảo vệ sự sống cho những người khác. Ngoài ra, các bạn sẽ được chiến đấu và sát cánh bên những người chơi tinh nhuệ khác nhằm tạo ra những đội chơi ưng ý nhất để tiêu diệt bọn Zombie hung hãn.

Trong tựa game này, các bạn sẽ được mãn nhãn với những cung bậc cảm xúc mà nhà phát hành game tải vận đến các bạn qua từng thước game. Trong đó, hỗ trợ người chơi với những loại súng với uy lực cực kỳ mạnh mẽ, những loại súng có sức công phá lớn, … Có thể nói, game Dead Warfare mobile là một trong những tựa game là biểu tượng của dòng game săn Zombie cũng là một tựa game mobile đáng để trải nghiệm.

Link Download Game Dead Warfare Mobile Miễn Phí

Tải game cho android: Dead Warfare.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Dead Warfare.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bài viết cùng chuyên mục