Tue, 01 / 2018 4:09 am | Admin: Apkhayp Blog

Game Dead Warfare: Zombie game Việt bắn súng trên điện thoại

Dead Warfare: Zombie một tựa game sinh tồn theo hướng chiến đấu và săn lùng khi thế giới tương lai bị xâm chiếm bởi bọn Zombie vô cùng hung bạo. Hơn thế nữa, tựa game này là một sản phẩm của người Việt và là một trong những sản phẩm đứng Top lượt tải game trên kho CH Play một trong những điểm đáng tự hào của người Việt.

Chơi Dead Warfare: Zombie: Chiến đấu để sinh tồn

Điểm sơ qua các dòng game bắn súng trên điện thoại, nếu nói về các dòng game bắn súng đáp ứng về phần nhìn và cách chơi thì hầu hết ai cũng nghĩ ngay đến các dòng game offline khủng trên PC. Còn trên Mobile thì sự xuất hiện mới mẻ của các dòng game sinh tồn như Rules of Survival hay PUBG Mobile, … mới có khả năng đáp ứng đủ các tiêu chí trên cho người chơi.

Tuy nhiên, khi trải nghiệm tựa game Dead Warfare: Zombie do chính tay người Việt tạo ra là một trong những sản phẩm đình đám hiện nay lọt Top những tựa game được tải nhiều nhất hiện nay khi đạt mốc 5.000.000 lượt cài game trên kho CH Play. Lấy bối cảnh thế giới vào những năm 2072, khi mà toàn bộ thế giới bị bon Zombie tấn công và xâm chiếm toàn bộ lãnh thổ thì một đội lính tinh nhuệ được đào tạo và huấn luyện nhằm thực hiện những nhiệm vụ vô cùng khó khăn.

Với những cuộc chiến những bầy Zombie đông đảo, số lượng tăng lên hàng giây, và hơn thế nữa là hệ thống Boss vô cùng hung hãn. Nhiệm vụ của các bạn là phải chiến đấu để sống cũng như bảo vệ toàn thể thế giới, gây cấn trên từng thước game người chơi sẽ được trải qua những cung bậc cảm xúc hoàn toàn khác nhau với Dead Warfare: Zombie ở phiên bản mới nhất.

Link Download Game Dead Warfare: Zombie Miễn Phí

Tải game cho android: Dead Warfare: Zombie.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Dead Warfare: Zombie.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục