Fri, 01 / 2018 3:33 am | Admin: Apkhayp Blog

Game Dead Target: Zombie trên mobile phiên bản mới

Dead Target: Zombie một tựa game lấy đề tài Zombie cực chất trên điện thoại di động nữa cho anh em game thủ trên cả 2 nền hệ điều hành Android và iOs hoàn toàn miễn phí. Với nền đồ họa, hệ thống âm thanh, màu sắc trong game sẽ đưa đến cho anh em game thủ những trải nghiệm thú vị nhất về dòng game với đề tài Zombie.

Chơi Dead Target: Zombie – Bản sinh tồn cực chất

Nói riêng về đề tài Zombie, hầu hết các dòng game về đề tài Zombie từ trên máy tính PC mà đại diện là các dòng game offline pc hay trên mobile là Zombie Reaper 3 đều thu hút được người chơi cực kỳ đông đảo. Riêng đây là một trong những sản phẩm game Việt cực kỳ có tiêng tăm khi đã đạt ngưỡng 50.000.000 lượt tải game chỉ tính riêng trên kho CH Play ngay tại thời điểm này.

Lấy bối cảnh vào những năm 2040, khi mà tất cả các quốc gia đều thi nhau chạy đua tiềm lực quốc phòng và hơn hết là chế tạo ra những loại vũ khí tối tân trong đó các loại vũ khí sinh học. Thế kỷ xác sống bắt đầu, những sinh vật xác sống đầu tiên được thử nghiệm với mục đích làm vụ khí tuy nhiên nó vượt ra khỏi tầm kiểm soát của chính phủ.

Bạn sẽ vào vai một bộ lính đánh thuê, sở hữu cho mình những loại vũ khí tối tân nhất và trên hết là các bạn phải thực hiện những nhiệm vụ giải cứu khi mà xung quanh các bạn là những bầy xác sống vô cùng hung hãn. Khéo léo trong từng chi tiết hành động, thao tác linh hoạt và đặc biệt là những kỹ năng tuyệt với sẽ giúp các bạn có thể sinh tồn trong 1 trận chiến không cần sức.

Link Download Game Dead Target: Zombie Miễn Phí

Tải game cho android: Dead Target: Zombie.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Dead Target: Zombie.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục